Top 04 Ngộ Nhận Khiến Con Bạn Không Thể Tăng Chiều Cao

Giặt Nệm Tại Nhà TPHCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 11/2022 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT NỆM

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt nệm tại nhà Tấm Nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt nệm tại nhà Tấm Lớn 3OO.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn
(Nệm Kymdan, Vạn Thành, Everon...)

 

top-04-ngo-nhan-khien-con-ban-khong-the-tang-chieu-cao-4

Hình ảnh trước và sau khi giặt nệm tại nhà

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

 

 • Đâu là những ngộ nhận sai lầm khiến con bạn mãi chẳng thể cao lớn như bạn bè cùng trang lứa? Hãy cùng Alo Vệ Sinh tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

 

4 NGỘ NHẬN CỦA PHỤ HUYNH KHIẾN CON TRẺ KHÔNG THỂ TĂNG CHIỀU CAO

 

 • Bạn đã biết 4 ngộ nhận khiến con trẻ không thể tăng trưởng và phát triển  chiều cao chưa? Khám phá qua những thông tin ở phần tiếp theo nhé!

Các Yếu Tố Di Truyền Sẽ Quyết Định Đến Chiều Cao Của Trẻ

 • Có rất nhiều phụ huynh cho rằng chiều cao của con trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào gen di truyền. Đây là một ngộ nhận cực kỳ sai lầm khiến con của các bạn không thể phát triển chiều cao.
 • Theo như khoa học đã chứng minh, chiều cao của một người sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố.  4 yếu tố quyết định đến chiều cao của trẻ đó chính là chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ,  thể dục thể thao và cuối cùng là gen di truyền.
 • Trong tất cả 4 yếu tố đó, thì yếu tố quan trọng nhất chính là chế độ dinh dưỡng nó quyết định đến 35%  chiều cao của một người ở tương lai. Theo sau chính là giấc ngủ và chế độ sinh hoạt  ảnh hưởng  25%,  gen di truyền ảnh hưởng 25% và cuối cùng là thể dục thể thao ảnh hưởng  20%.

Trẻ Chỉ Phát Triển Chiều Cao Ở Giai Đoạn Dậy Thì 

 • Trên thực tế, có rất nhiều phụ huynh cho rằng chiều cao của trẻ chị được phát triển trong giai đoạn dậy thì. Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Bởi  thực chất chiều cao của trẻ đều tăng mỗi năm và 3 giai đoạn mà chiều cao của trẻ phát triển mạnh nhất đó chính là:
  • Giai đoạn bào thai từ 9 đến 10 ngày tuổi
  • Giai đoạn 12 tháng sau khi chào đời
  • Giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì từ 8 đến 18 tuổi

Cho Trẻ Uống Nhiều Canxi Để Phát Triển Chiều Cao

 • Mặc dù canxi là một chất cần thiết cho việc phát triển xương khớp và tăng trưởng chiều cao tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều canxi thì nó sẽ đem đến hậu quả rất nghiêm trọng. Nếu ba mẹ bổ sung cho con trẻ quá nhiều canxi thì rất có thể dẫn đến khả năng  hệ xương của bé sẽ phát triển sớm và ngưng lại sớm  ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến khả năng phát triển chiều cao của trẻ.

Ăn Nhiều Sẽ Phát Triển Chiều Cao

 • Một ngộ nhận sai lầm nữa của những bậc phụ huynh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ là suy nghĩ cho trẻ ăn nhiều trẻ sẽ cao và to lớn hơn những bạn cùng trang lứa . Các chuyên gia chỉ ra rằng khi trẻ đói, tuyến yên sẽ tiết ra hormone tăng trưởng, giúp kích thích sự phát triển của xương. Nếu trẻ ăn quá no sẽ ảnh hưởng đến việc tiết hormone tăng trưởng  này.

 

top-04-ngo-nhan-khien-con-ban-khong-the-tang-chieu-cao-2

 

Xem Thêm Bảng Giá Giặt Nệm Tại Nhà TPHCM

 

PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐT NHẤT 

 

 • Người làm cha làm mẹ luôn mong muốn con mình cao lớn khỏe mạnh. Hãy chú ý những phương pháp sẽ được mật mí ngay dưới đây để có bạn có thể phát triển chiều cao một cách tốt nhất nhé!

Cho Trẻ Luyện Tập Thể Dục Thể Thao Hằng Ngày

 • Khuyến khích trẻ tập thể dục chính là một cách hiệu quả giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tự nhiên. Việc vận động thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình phát triển xương khớp. Hãy khuyến khích con tham gia những hoạt động ở trường lớp , thể thao hoặc bất kỳ hoạt động thể chất nào.

Chế Độ Dinh Dưỡng Hợp Lý Và Khoa Học

 • Một chế độ ăn   đầy đủ dinh dưỡng hợp lý và khoa học sẽ giúp cơ thể của bé trao đổi chất và tăng trưởng chiều cao một cách tốt hơn. Cha mẹ nên chia nhỏ bữa ăn của bé ra khoảng từ 5 đến 6 lần một ngày với 3 bữa ăn chính và 2-3 bữa ăn phụ. Hãy bổ sung những thực phẩm giàu canxi và vitamin  để giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

 

top-04-ngo-nhan-khien-con-ban-khong-the-tang-chieu-cao-3

 

Xem Thêm Chế Độ Ăn Uống Có Lợi Cho Buồng Trứng Và Cổ Tử Cung

Cho Trẻ Ngủ Đủ Giấc

 • Giấc Ngủ cũng là một yếu tố quyết định rất lớn đến chiều cao tương lai của trẻ.  Thông thường những đứa trẻ ngủ đúng giờ và có chế độ sinh hoạt hợp lý thường sẽ có thể phát triển chiều cao nhanh hơn và vượt trội hơn hơn đứa trẻ thường xuyên ngủ không đúng giờ và có chế độ sinh hoạt không khoa học. 
 • Chất lượng của giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển xương khớp của trẻ.  những Hóc Môn giúp xương phát triển sẽ được tiết ra trong quá trình mà trẻ ngủ đi ngủ.  Vì vậy các bậc phụ huynh cần chú ý khuyến khích  trẻ ngủ đúng giờ và sinh hoạt hợp lý.

Bổ Sung Canxi Và Vitamin D3 Cho Trẻ

 • Canxi và vitamin D3 Là những chất rất quan trọng đối với quá trình phát triển chiều cao của trẻ trẻ.  Các phụ huynh nên bổ sung những thực phẩm  chức năng chứa canxi và Vitamin D3  để thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên hãy lưu ý đừng quá lạm dụng để tránh phản tác dụng. 
 • Alo Vệ Sinh và bậc làm cha làm mẹ nào cùng muốn con trẻ cao lớn và khỏe mạnh. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những suy nghĩ sai lầm và ngộ nhận khiến con trẻ mãi thấp bé.

 

top-04-ngo-nhan-khien-con-ban-khong-the-tang-chieu-cao-1

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353