Những Lỗi Phong Thủy Nhà Chung Cư Thường Hay Mắc Phải

Giặt Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 07/2022 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA VẢI

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa vải Bộ nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ vừa 3OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ lớn 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Ngoại cỡ Liên hệ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn

 

nhung-loi-phong-thuy-nha-chung-cu-hay-mac-phai-4

Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế sofa vải tại nhà TPHCM

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA DA

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa da Bộ nhỏ 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ vừa 4OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ lớn 45O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Ngoại cỡ Liên hệ

 

nhung-loi-phong-thuy-nha-chung-cu-hay-mac-phai-5

Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế sofa da tại nhà TPHCM

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

 

 • Nhà ở theo dạng chung cư thì thường được xây dựng với lối kiến trúc đơn giản để làm sao cho tối ưu diện tích nhất cũng vì vậy mà thường mắc các lỗi về phong thủy ít ai để ý tới. Dưới bài viết này, Alo Vệ Sinh sẽ chia sẻ về những lỗi phong thủy nhà chung cư thường hay mắc phải và cách hóa giải chúng hiệu quả. 

 

VAI TRÒ CỦA PHONG THỦY TRONG ĐỜI SỐNG

 

Phong Thủy Trong Nhà Cửa

 • Từ xưa đến nay, phong thủy trong nhà cửa được con người rất chú trọng. Chúng thể hiện rõ ngay việc khi có dự định xây dựng nhà cửa thì họ đều xem phong thủy để có thể xác định được vị trí đất lành cũng như hướng nhà phù hợp với mệnh cũng như năm sinh của chủ nhà. 
 • Phong thủy của nhà cửa có hài hòa phù hợp thì mới đem đến sức khỏe cũng  như sự may mắn, hạnh phúc  và tài lộc cho gia chủ.  

Phong Thủy Nơi Làm Việc 

 • Cũng giống như phong thủy trong nhà cửa thì phong thủy nơi làm việc cũng rất quan trọng. Vì vậy ngay các nơi làm việc của các doanh nghiệp hay công ty thường rất chú ý kỹ lưỡng đến vấn đề phong thủy. 
 • Phong thủy tại nơi làm việc có tốt thì việc làm ăn cũng mới có thể thuận lợi, buôn may bán đắt và thịnh vượng, phát tài, hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn. 

 

nhung-loi-phong-thuy-nha-chung-cu-hay-mac-phai-1

 

Mời bạn xem thêm: Bảng Giá Giặt Ghế Sofa TPHCM

 

NHỮNG LỖI PHONG THỦY NHÀ CHUNG CƯ THƯỜNG HAY MẮC PHẢI VÀ CÁCH HÓA GIẢI

 

Phòng Ngủ Không Vuông Vức

 • Các căn nhà chung cư thường hay mắc phải về lỗi phong thủy khi để phòng ngủ vát góc và không được vuông vức. Điều đó không chỉ làm cho chủ nhà khó khăn trong việc bày trí đồ dùng khác trong phòng ngủ mà còn dễ gặp các vấn đề không tốt đến sức khỏe như gây khó chịu hay làm cho tinh thần kiệt quệ và có thể phát sinh những bệnh tật không mong muốn.
 • Để hóa giải lỗi phong thủy về phòng ngủ không vuông vức này thì không khó khăn, chủ nhà chỉ cần đóng thêm các đồ nội thất như các tủ hay kệ nhỏ gọn để đặt vừa vặn vào những vị trí bị lệch và không vuông vác là được hoặc có cách khác là hãy đặt một chậu cây xanh vào chỗ bị vát góc để giúp che chắn và cân bằng khí trong phòng.

Cửa Chính Căn Hộ Nhìn Thẳng Vào Phòng Khách

 • Lỗi phong thủy trong việc thiết kế cửa chính căn hộ chung cư đối diện với phòng khách khá là phổ biến. Nhìn qua, nhiều người sẽ không để ý tới nhưng chi tiết nhỏ này ảnh hưởng rất lớn về mặt tiền tài của chủ nhà.  
 • Để hóa giải lỗi phong thủy này dễ dàng mà hiệu quả thì chủ nhà cần dùng những đồ vật trang trí lớn để có thể che chắn khoảng không gian từ cửa chính tới phòng khách cũng như hạn chế tầm nhìn trực diện của căn hộ chung cư. 

Bếp Nấu Ăn Và Và Bồn Rửa Bố Trí Quá Gần Nhau

 • Để tiết kiệm diện tích đối đa nhất cũng như thuận tiện trong việc nấu nướng  thì các căn chung cư thường bố trí bếp gần với bồn rửa. Tuy nhiên bếp mang hành hỏa mà bồn rửa lại là nơi dẫn của nguồn nước thuộc hành thủy mà trong  phong thủy thì hai hành này lại xung khắc với nhau.
 • Vì vậy việc bố trí bếp và bồn rửa gần nhau là đã phạm lỗi trong phong thủy làm cho luồng sinh khí trong nhà bị xáo trộn, về lâu về dài chúng sẽ khiến nảy sinh các tranh cãi cũng như mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. 
 • Có một cách dễ dàng để hóa giải lỗi phong thủy này hiệu quả là bạn hãy đặt một số chậu cây xanh  hay chậu hoa nhỏ vào giữa bếp và bồn rửa tay. 

 

nhung-loi-phong-thuy-nha-chung-cu-hay-mac-phai-2

 

Mời bạn xem thêm: Những Phụ Kiện Phòng Khách Mà Bạn Nên Đầu Tư Ngay

 

Cửa Nhà Vệ Sinh Chiếu Đối Diện Vào Giường Ngủ 

 • Thường để thuận tiện sinh hoạt thì các căn nhà chung cư ngày nay thiết kế thêm một nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ. Tuy nhiên nếu không cẩn thận trong xây dựng cũng như cách bố trí giường ngủ rất dễ phạm phải lỗi phong thủy cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ.
 • Theo như trong phong thủy thì nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí vì vậy nếu vô tình để cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào trong giường thì sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ , như sức khỏe dễ sa sút hoặc dễ sinh bệnh tật.
 • Nếu muốn hóa giải lỗi phong thủy này thì gia chủ có thể thực hiện một số cách như thay đổi lại vị trí của giường ngủ hoặc sử dụng vách ngăn để ngăn cách phòng ngủ và phòng vệ sinh, ngoài ra nhà vệ sinh nên được giữ gìn sạch sẽ cũng như vệ sinh thường xuyên. 

Cửa Chính Ra Vào Của Căn Hộ Đối Diện Với Thang Máy

 • Ở các tòa nhà chung cư thường sử dụng thang máy để di chuyển, vì vậy bạn cần nên chú ý để tránh lỗi phong thủy trong việc để cửa chính căn hộ của mình đối diện với thang máy. 
 • Trong phong thủy quan niệm rằng khi để cửa chính căn nhà đối diện với thang máy sẽ phạm vào sát khí không chỉ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong nhà mà còn khiến cho  vận khí trong ngôi nhà của bạn luôn không được ổn định và còn liên lụy đến vấn đề tài vận của chủ nhà. 
 • Để hóa giải lỗi này, thì gia chủ có thể mua thêm những cây cảnh đặt bên trong ngôi nhà để gia tăng sinh khí và cải thiện được vận khí không tốt. 

 

nhung-loi-phong-thuy-nha-chung-cu-hay-mac-phai-3

 

 • Trên đây là những lỗi phong thủy ở các căn nhà chung cư thường hay mắc phải mà Alo Vệ Sinh muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng những thông tin vừa được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tránh mắc những lỗi không đáng trong phong thủy nhà ở chung cư.
Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353