Không Gian Mở – Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Hiện Nay

Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Tại TP. HCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 07/2022 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt thảm văn phòng 4OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 6OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 8OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 61M - 200 M2 14.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 201 - 400 M2 12.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 401 - 600 M2 1O.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 601 - 800 M2 8.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 801 - 1.000 M2 7.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng > 1.000 M2 6.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt bằng hơi nước nóng: Khử Mùi + Diệt Khuẩn 99%

 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-nay-1

Giặt thảm văn phòng giúp không gian làm việc sang trọng và cải thiện tinh thần làm việc

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

 

 • Việc thiết kế một không gian làm việc lý tưởng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng làm việc. Bởi vậy, mà ngày nay các doanh nghiệp rất chú trọng tới việc lựa chọn  những thiết kế văn phòng không chỉ đáp ứng về mặt  thẩm mỹ và còn phải hướng tới sự tiện nghi và hiện đại.
 • Thiết kế văn phòng theo không gian mở đang là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được nhiều công ty ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy một câu hỏi đặt ra đó là: Tại sao thiết kế văn phòng theo không gian mở lại được ưa chuộng đến thế? Để giải đáp câu hỏi đó thì bài viết này của Alo Vệ Sinh sẽ chia sẻ rõ hơn về Không gian mở – Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay. 

 

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ LÀ GÌ?

 • Thiết kế văn phòng mở được hiểu là thiết kế văn phòng theo không gian mở, bằng việc loại bỏ những bức tường ngăn cách hay các phòng riêng biệt mà thay vào đó là các vị trí làm việc được bố trí chung trong một không gian, có sự kết nối với nhau. 

 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-nay

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN MỞ

 • Việc thiết kế văn phòng theo không gian mở mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, có một số lợi ích tiêu biểu như sau: 

Tăng Mức Độ Giao Tiếp Giữa Nhân Viên Và Các Cộng Sự

 • Việc sử dụng không gian mở trong văn phòng là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy và gia tăng sự giao tiếp giữa các nhân viên với các cộng sự. Bởi thiết kế mở thường loại bỏ các vách tường  ngăn cách, do đó việc kết nối, trao đổi thông tin giữa các nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Khi sự tương tác giữa các thành viên trong công ty diễn ra thường xuyên,  đó cũng chính là cơ sở để việc làm nhóm hay kết hợp của các đội nhóm trong công ty đạt hiệu quả cao. 

 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-nay-2

 

Linh Hoạt Và Tiết Kiệm Không Gian

 • Với thiết kế văn phòng theo không gian mở sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả nhất. Bởi theo các thiết kế thông thường thì phải phân chia rõ ràng vị trí làm việc của các bộ phận cũng như các cá nhân, do đó sẽ chiếm rất nhiều diện tích.
 • Hơn nữa, các thiết kế không gian mở thường sử dụng và bố trí các vật dụng, thiết bị đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại đáp ứng hầu hết các chức năng, do đó rất linh hoạt trong việc sử dụng. Đặc biệt, với những công ty có diện hạn chế thì thiết kế này lại cực kỳ phù hợp, bởi chúng vừa giúp tối ưu hóa không gian làm việc, giúp không gian được rộng rãi và thoáng đãng hơn và cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. 

Tăng Hiệu Quả Công Việc Và Độ Sáng Tạo

 •  Khi làm việc trong văn phòng có không gian mở sẽ giúp mọi người dễ dàng trao đổi ý kiến trong công việc, việc giao tiếp với nhau cũng sẽ được chủ động hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá. Hơn nữa, không gian mở sẽ đề cao được tinh thần làm việc nhóm, cũng như các đồng nghiệp sẽ dễ dàng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau hơn.
 • Ngoài ra, việc sử dụng không gian mở sẽ tạo nên một môi trường làm việc chung, khiến tất cả các thành viên trong công ty bắt buộc phải hòa chung với môi trường làm việc nghiêm túc, hạn chế được tình trạng lười nhác, trì trệ trong công việc. 

 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-nay-3

 

Cải Thiện Tốt Văn Hóa Công Ty

 • Văn hóa công ty sẽ ngày càng được cải thiện và trở nên tốt đẹp và đoàn kết hơn khi sử dụng thiết kế văn phòng theo không gian mở. Bởi khi cùng làm việc trong một không gian chung, các đồng nghiệp sẽ có nhiều cơ hội chia sẻ với nhau hơn, giúp gắn kết mọi thành viên trong công ty lại gần với nhau. Hơn nữa, không gian mở còn khuyến khích sự tương tác thường xuyên, giúp tạo nên văn hóa thân thiện của công ty. 

Tiết Kiệm Chi Phí

 • Thiết kế văn phòng có không gian mở giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Bởi những chi phí dành cho các khoản như xây dựng vách tường, mua sắm bàn làm việc riêng, cửa kính… sẽ được loại bỏ.
 • Ngoài ra, văn phòng mở sẽ còn tiết kiệm được một số khoản đầu tư cho trang thiết bị văn phòng vì thiết kế này giúp tăng việc chia sẻ sử dụng chung trang thiết trong công ty.
 • Trên đây là những chia sẻ tổng quan của Alo Vệ Sinh về thiết kế văn phòng theo không gian mở được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về thiết kế văn phòng mở để có thể lựa chọn ra cho mình một thiết kế văn phòng phù hợp nhất. 

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353