Vì Sao Bạn Nên Giặt Thảm Bằng Hơi Nước Nóng?

Giặt thảm bằng hơi nước nóng là phương pháp vệ sinh tân tiến nhất hiện nay. Cách giặt tẩy hiện đại trả lại cho mọi người tấm thảm sạch sẽ, thơm tho nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn tận hưởng được nhiều điều tuyệt vời hơn khi vệ sinh thảm bằng phương pháp khoa học. Hãy cùng Alô Vệ Sinh khám phá ngay!

 

Vì sao bạn nên giặt thảm bằng hơi nước nóng?

Vì sao bạn nên giặt thảm bằng hơi nước nóng?

 

GIẶT THẢM BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG GIÚP LOẠI SẠCH NHANH VẾT BẨN

Giặt thảm bằng hơi nước nóng sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Người ta sẽ tiến hành phun hàng ngàn phân tử hơi nước lên trên tấm thảm nhà. Các phân tử nước dễ thẩm thấu sẽ thấm sâu vào bên trong và làm ướt nhanh bề mặt thảm trang trí.

Ngay sau đó, hơi nước nóng bắt đầu ngấm vào các vết bẩn và làm mềm chúng. Thời gian thẩm thấu càng lâu, vết cà phê, vết dầu mỡ, vết mực bút bi và các vết bẩn lâu ngày càng được làm mềm hiệu quả hơn.

Đây cũng là lúc mà mọi người có thể tẩy sạch nhanh các vết bẩn trên thảm trang trí. Bạn không cần dùng quá nhiều sức lực, mọi vết bùn đất và bụi bẩn cũng được cuốn trôi một cách nhẹ nhàng. Rõ ràng hơi nước nóng đem đến hiệu quả tẩy vết bẩn khá cao.

 

giat-tham-bang-hoi-nuoc-nong-12

Thổi bay mọi vết bẩn khi giặt thảm bằng hơi nước nóng

 

GIẶT THẢM BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG DIỆT KHUẨN TẬN GỐC

Theo các chuyên gia vệ sinh thảm giàu kinh nghiệm, hơi nước nóng được phun xịt bằng công nghệ hiện đại chứa hoạt chất diệt khuẩn. Các hoạt chất này có thể để tiêu diệt sạch sẽ nhiều loại vi khuẩn gây bệnh viêm da và viêm đường hô hấp.

Có lẽ cũng chính vì như thế mà thảm trang trí có được độ sạch khuẩn lý tưởng sau khi vệ sinh. Bạn sẽ không còn bị ngứa ngáy khi dùng thảm tại nhà. Tình trạng viêm mũi dị ứng cũng thuyên giảm và dần dần biến mất.

Công nghệ giặt thảm hiện đại được xem là giải pháp bảo vệ tốt cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn cũng muốn bảo vệ các thành viên trong nhà, hãy áp dụng cách giặt thảm khoa học ngay hôm nay.

 

giat-tham-bang-hoi-nuoc-nong-7

Công nghệ giặt thảm hơi nước nóng tiên tiến được áp dụng tại Alo Vệ Sinh

 

GIẶT THẢM BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Khi đem so sánh phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng với những cách vệ sinh khác, ta luôn nhận thấy ưu điểm khử mùi vượt trội. Tấm thảm được giặt bằng hơi nước hoàn toàn không còn mùi hôi của thức ăn và của vi khuẩn gây mùi.

Điều tuyệt vời nữa là bên trong hơi nước nóng còn chứa tinh dầu thiên nhiên. Mùi hương tự nhiên của tinh dầu mang lại cho người dùng sự thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi được đặt chân lên tấm thảm đang tỏa hương ngào ngạt.

Đến đây, nếu các gia chủ muốn vệ sinh ngay tấm thảm của mình, hãy nhấc máy lên và gọi cho Alô Vệ Sinh. Công ty chúng tôi là một trong số ít những nơi dùng hơi nước nóng để giặt thảm sạch khuẩn.

Dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng của Alô Vệ Sinh hiện đã phủ sóng trên 24 quận huyện TP.HCM. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng ngay sau khi mọi người liên hệ 15 phút! Hãy gọi ngay số hotline 0923.181.353 khi bạn muốn giặt thảm chuyên nghiệp nhất!

 

giat-tham-bang-hoi-nuoc-nong-9

Hình ảnh trước và sau khi giặt thảm hơi nước nóng của Alo Vệ Sinh

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALÔ VỆ SINH

Alo Vệ Sinh rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353