Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư D1 Mension, Quận 1

Căn hộ chung cư D1 Mension tọa lạc tại số 608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Được đặt tại vị trí trung tâm thành phố, căn hộ chung cư D1 Mension là cầu nối đến các trung tâm hành chính, tài chính, thương mại, dịch vụ quan trọng.

 

Chung cư D1 Mension – Căn hộ đẳng cấp 6 sao

● Với quy mô hơn 100 căn hộ thương mại, 200 căn hộ thương hiệu Somerset đẳng cấp 6 sao theo Tiêu Chuẩn Singapore. Căn hộ được thiết kế hồ bơi trong nhà, phòng gym, dịch vụ spa cao cấp, trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp, nhà hàng sân vườn trên cao với view sông và view toàn thành phố.

● Phong cách thiết kế phòng ốc vô cùng sang trọng, bắt mắt với những vật dụng tiêu chuẩn như: ghế sofa, thảm trang trí, ghế ăn, nệm, đèn,… Do đó, cư dân D1 Mension luôn tìm kiếm đơn vị vệ sinh uy tín để làm sạch nội thất định kỳ.

● Hiểu được nhu cầu cần làm sạch vật dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe và mỹ quan cho căn hộ, Alo Vệ Sinh hân hạnh cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm cho cư dân căn hộ Indochina trong suốt nhiều năm qua.

 

Giặt thảm trang trí chung cư D1 Mension Quận 1

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư D1 Mension

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà chị Ngọc – Cư dân chung cư D1 Mension

● Vì phải thường xuyên tiếp khách nên chị Ngọc rất chú trọng làm sạch và thơm cho không gian phòng khách. Đặc biệt là chiếc sofa và thảm, đây là 2 vật dụng khách sẽ tiếp xúc trong suốt buổi trò chuyện. Chính vì vậy, cứ đều đặn 3 tháng một lần, Alo Vệ Sinh đều cho đội ngũ nhân viên đến kiểm tra và giặt thảm, sofa cho chị Ngọc.

● “Tôi thật sự hài lòng với đội ngũ kỹ thuật của Alo Vệ Sinh. Những chàng trai ấy luôn trau dồi kỹ năng và thực hiện công việc một cách xuất sắc nhất! Dịch vụ giặt thảm nhanh chóng và giá cả hợp lý. Anh ấy luôn thông báo cho gia đình trước khi di chuyển đến!” – Chị Ngọc chia sẻ.

 

Giặt thảm trang trí chung cư D1 Mension Quận 1

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà chị Ngọc – cư dân chung cư D1 Mension, Quận 1

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353