Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Thủ Thiêm Xanh, Quận 2

Với không gian thoáng mát, tầm nhìn đẹp và nhiều tiện ích chất lượng, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Xanh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 không chỉ là một ngôi nhà để ở mà còn là nơi mọi người có thể an tâm hưởng thụ và hài lòng với các yếu tố làm nên một cuộc sống chuẩn mực dành cho các cư dân đô thị.

 

Căn hộ Thủ Thiêm Xanh – Không gian sống xanh

● Chung cư Thủ Thiêm Xanh được thiết kế gồm 1 Block cao đến 15 tầng, cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Thủ Thiêm Xanh được xem là một nơi ở vừa thuận tiện vừa gần gũi với thiên nhiên, đồng thời là một khoản đầu tư có giá trị sẽ gia tăng trong tương lai. Các căn hộ  được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng nhà ở cao tầng hiện nay, có đầy đủ các hệ thống kỹ thuật đúng theo quy định.

● Với lối thiết kế thông thoáng tận dụng tối đa hệ thống cây xanh để lấy bóng mát, sử dụng hiệu quả các tiểu cảnh và những mảng xanh để làm dịu đi những đường nét góc cạnh giữa các khối nhà, căn hộ Thủ Thiêm Xanh được xem là một không gian xanh đúng nghĩa cho các cư dân.

● Bên cạnh đó, tiện ích nội khu còn trang bị hệ thống giặt sấy nội thất ngay trong tại khuôn viên chung cư Thủ Thiêm Xanh giúp cư dân nơi đây có cơ hội duy trì không gian sống xanh, sạch, đẹp với chi phí rẻ, nhanh chóng và chất lượng nhất.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Thủ Thiêm Xanh Quận 2

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Thủ Thiêm Xanh, Quận 2

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm TRANG TRÍ tại nhà anh Phú – Cư dân chung cư Thủ Thiêm Xanh

● Cũng như những căn hộ khác tại Thủ Thiêm Xanh, nhà anh Phú không thể thiếu thảm trang trí và sofa. Theo thời gian, những vật dụng này bám bụi và tích tụ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mỹ quan của căn hộ. Do đó, anh Phú luôn tìm kiếm công ty giặt thảm, giặt sofa uy tín và chuyên nghiệp tại chung cư Thủ Thiêm Xanh.

● Sau một lần vô tình thấy videos giặt sofa của nhân viên Alo Vệ Sinh trên facebook, anh Phú thử liên hệ đặt dịch vụ và đã thật sự hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của Alo Vệ Sinh.

● Anh Phú chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ giặt thảm, giặt sofa tại Alo Vệ Sinh. Từ khâu: Tư vấn, báo giá, đặt lịch, thi công và nghiệm thu đều rất chuyên nghiệp. Giá cả lại phải chăng nên tôi sẽ là khách hàng trung thành của Alo Vệ Sinh.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Thủ Thiêm Xanh Quận 2

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Phú – Cư dân chung cư Thủ Thiêm Xanh, Quận 2

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353