Giặt Sofa, Giặt Thảm, Giặt Nệm Chung Cư The Century, Quận 3

Căn hộ chung cư The Century tọa lạc tại 136 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 – Nơi tập trung của những chuyên gia cấp cao và người nước ngoài. Tại The Century, cư dân nơi đây sẽ được hưởng những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp mà khó căn hộ nào có được.

 

Căn hộ The Century được trang bị tiện ích nội khu cao cấp

● Căn hộ chung cư The Century được thiết kế với 8 tòa cao 30 tầng, cung cấp 2178 căn hộ dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

● Căn hộ cao cấp The Century được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp; mang đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển mảng xanh với mong muốn mang đến không gian thiên nhiên, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cư dân đô thị. Đặc biệt, The Century có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư The Century Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư The Century, Quận 3

 

Mời bạn xem thêm: Giặt Sofa, Giặt Thảm, Giặt Nệm Chung Cư Kỳ Đồng Tower, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Huy – Cư dân chung cư The Century, Quận 3

● Thảm trang trí là nơi chơi đùa hằng ngày của các bé con của anh Huy, nên anh rất thường xuyên làm sạch thảm để bảo vệ sức khỏe của các con. Cứ định kỳ, 2 tháng 1 lần, anh sẽ liên hệ với Alo Vệ Sinh để tiến hành đến giặt thảm.

● Anh Huy chia sẻ: “Nhiều người hỏi rằng thảm tôi còn sạch như vậy sao cứ phải làm sạch thường xuyên. Nhưng chỉ có tôi hiểu rõ vì tần suất sử dụng dày đặc, nhất là các bé nên thảm chứ một lượng lớn vi khuẩn và bụi bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tôi chọn Alo Vệ Sinh không chỉ đơn giản là làm sạch, mà họ còn rất tận tâm và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Khiến tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư The Century Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Huy – Cư dân chung cư The Century, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa, thảm, nệm chuyên nghiệp tại chung cư The Century

Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư The Century. Alo Vệ Sinh cung cấp dịch vụ:

  • Giặt ghế sofa tại nhà
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt nệm tại nhà
  • Giặt ghế ăn tại nhà
  • Giặt topper tại nhà
  • Giặt ghế văn phòng tại nhà
  • Giặt ghế ô tô tại nhà

Thời gian làm việc 24/7 linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng công nghệ giặt phun hơi nước nóng với công dụng: Khô nhanh + Khử mùi & Diệt khuẩn lên đến 99%. Quý khách có thể sử dụng được ngay các vật dụng nệm, sofa, thảm ngay sau 90 phút giặt với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH

Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Website: https://www.alovesinh.com/

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353