Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Tản Đà Court, Quận 5

Căn hộ chung cư Tản Đà Court tọa lạc tại số 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5. Một trong số ít căn hộ tuân thủ nghiêm ngặt luật phong thủy Trung Quốc. Điểm nhấn của căn hộ đó chính là kết cấu tòa nhà độc đáo với hình bát giác. Cửa chính của khu thương mại quay về hướng vượng tài lộc, còn lối vào căn hộ hướng về gia đình.

 

Cửa chính chung cư Tản Đà Court hướng vượng tài lộc

● Chung cư Tản Đà Court được thiết kế gồm 1 tòa tháp cao đến 21 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 245 căn hộ cao cấp trong đó có 17 căn Penthouse, cư dân nơi đây được sở hữu những tiện ích nội khu tuyệt vời.

● Căn hộ Tản Đà Court được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện và truyền hình cáp, internet 24/24, thang máy, thang cuốn và hệ thống quản lý cao ốc tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Tản Đà Court còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Tản Đà Court Quận 5

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Tản Đà Court, Quận 5

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Vỹ – Cư dân chung cư Tản Đà Court

● Anh Vỹ đã nhiều lần sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí tại chung cư Tản Đà Court nhưng chưa có dịch vụ nào thật sự làm cho anh cảm thấy hài lòng. Vì chạy theo lợi nhuận nên không ít đơn vị sử dụng nhiều loại hóa chất có hại cho chất liệu thảm, cũng như sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, anh cân nhắc rất kỹ trong việc lựa chọn dịch vụ giặt thảm uy tín chuyên nghiệp.

● Anh Vỹ chia sẻ: “Nhiều người cứ nghĩ có tiền là tha hồ lựa chọn công ty giặt thảm cho nhà mình. Không phải vậy, quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ về các loại phương pháp giặt, dung dịch giặt cũng như tay nghề kỹ thuật. Tại Alo Vệ Sinh, tôi tìm thấy được sự tận tâm, dung dịch giặt thì được chiết xuất 100% từ cỏ cây thiên nhiên nên rất an toàn. Tuy giá không rẻ, nhưng rất đáng để trải nghiệm dịch vụ.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư Tản Đà Court Quận 5

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Vỹ – Cư dân chung cư Tản Đà Court, Quận 5

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353