Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Căn hộ chung cư Tôn Thất Thuyết tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4 là công trình phục vụ việc tái định cư cho cư dân trong diện di dời, giải tỏa của các dự án lớn trên địa bàn TPHCM. Căn hộ phù hợp với những gia đình có thu nhập vừa phải muốn định cư và sinh sống lâu dài tại khu vực gần trung tâm thành phố.

 

Chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết phù hợp với gia đình có thu nhập vừa phải

● Chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết được thiết kế gồm 3 Block cao đến 16 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 635 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội khu tuyệt vời.

● Ngoài cấu trúc kiên cố và thoáng mát bên ngoài, người dân sinh sống bên trong chung cư còn được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống điện dự phòng, hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, mạng internet tân tiến được lắp đặt và nâng cấp thường xuyên… Tất cả đều trong trạng thái sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của cư dân nơi đây.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Vũ – Cư dân chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4

● Anh Vũ làm dịch vụ căn hộ, đã đặt giặt thảm cho nhiều khách hàng sống tại chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết trong nhiều năm qua. Vì làm dịch vụ, nên anh luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

● Anh Vũ chia sẻ: “Tôi luôn tìm kiếm những nơi giặt thảm trang trí tốt nhất để phục vụ khách hàng tại chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết. Cho đến khi được giới thiệu đến với Alo Vệ Sinh, họ sử dụng phường pháp làm sạch thảm, nệm, sofa bằng chiết xuất nước nóng, có nghĩa là làm giảm nguy cơ nấm mốc phát triển dưới thảm. Dung dịch giặt an toàn, lành tính. Tôi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Vũ – Cư dân chung cư Số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353