Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Serenity Sky, Quận 3

Tọa lạc ngay mảnh đất vàng số 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3 – Căn hộ chung cư cao cấp Serenity Sky với phong cách thiết kế độc đáo chưa từng có tại Sài Gòn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân.

 

Căn hộ cao cấp Serenity Sky tọa lạc tại mảnh đất vàng TPHCM

● Chung cư Serenity Sky được thiết kế với 45 căn hộ cao cấp từ và Penthouse. Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng

● Không chỉ vậy, bên trong khuôn viên chung của Serenity Sky còn có thư viện cho giới doanh nhân trí thức vào nghiên cứu, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi đầu óc. Đặc biệt, The Century còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư Serenity Sky Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Serenity Sky, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà anh Nghĩa – Cư dân chung cư Serenity Sky, Quận 3

● Cũng như những căn hộ khác tại chung cư Serenity Sky, Quận 3, nhà anh Nghĩa cũng được trang bị những vật dụng cơ bản như: sofa, nệm, thảm trang trí, ghế ăn,… Vì nhà có bé nhỏ, nhưng nhà anh rất quan trọng trong khâu vệ sinh làm sạch chúng. Qua nhiều lần trải nghiệm dịch vụ ở nhiều nơi, anh quyết định gửi gắm niềm tin cho Alo Vệ Sinh.

● Anh Nghĩa chia sẻ: “Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, thảm, nệm hoặc bất kỳ vật dụng nào được bọc vải. Họ thật sự chuyên nghiệp và làm gia đình tôi rất hài lòng. Họ có kinh nghiệm làm việc tại các căn hộ nên rất nhanh chóng từ khâu: tư vấn, đặt lịch, di chuyển và thi công. Cảm ơn Alo Vệ Sinh rất nhiều!”

 

Giặt ghế sofa chung cư Serenity Sky Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà anh Nghĩa – Cư dân chung cư Serenity Sky, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353