Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Screc Tower, Quận 3

Cao ốc chung cư Screc Tower nằm trên khu đất với diện tích 7.527 m2 tọa lạc tại số 974 Trường Sa, Phường 12, Quận 3 với nhiều ưu điểm về sự tiện nghi và thuận lợi đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều người về một nơi ở gần trung tâm thành phố.

 

Tiện ích cao ốc chung cư Screc Tower, Quận 3

● Căn hộ chung cư Screc Tower gồm 22 tầng, từ tầng 1 đến tầng 4 là các tiện ích của tòa nhà như: Siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng y tế, phòng đọc sách, bãi đậu xe máy, bãi đậu xe hơi. Tòa nhà bao gồm 144 căn hộ được thiết kế hoàn hảo với diện tích dao động từ 51.5 m2 – 104 m2.

● Với tiêu chí đem đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng ngay trong chính căn hộ, Screc Tower đã được thiết kế hoàn hảo với tiện ích nội trú hiện đại. Bên dưới tòa nhà sẽ có hệ thống siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng y tế, phòng tập Gym – Yoga, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe ô tô xe máy riêng,…. Đặc biệt, Screc Tower có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư Screc Tower Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Screc Tower, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà chị Thanh – Cư dân chung cư Screc Tower, Quận 3

● Chị Thanh biết rõ, đồ nội thất phòng khách rất đắt đỏ chẳng hạn như sofa và thảm trang trí. Chính vì vậy, ai cũng mong muốn được sử dụng chúng trong nhiều năm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để bảo quản tốt đồ dùng, chị Thanh hiểu rõ chỉ có đội ngũ làm sạch như Alo Vệ Sinh mới thật sự làm chị yên tâm.

● Chị Thanh chia sẻ: “Tôi rất yêu sofa và thảm nhà mình, vì chúng là nơi để tôi thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Do đó, tôi rất quan tâm đến việc giặt sofa, thảm định kỳ để bảo quản chúng dài lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có đội ngũ Alo Vệ Sinh mới thật làm tôi yên tâm. Chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng là tất cả những gì tôi muốn nói về họ.”

 

Giặt ghế sofa chung cư Screc Tower Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Thanh – Cư dân chung cư Screc Tower, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353