Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư River Gate, Quận 4

Lại một căn hộ cao cấp được ưu ái sở hữu vị trí vàng tại số 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 – River Gate có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng và tuyệt đẹp, mang đến một cuộc sống dễ chịu, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng với những dịch vụ, tiện ích hiện đại cho cư dân nơi đây.

 

Chung cư River Gate – Phong cách sống châu Âu giữa lòng Sài Gòn

● Chung cư River Gate được thiết kế gồm 2 Block cung cấp 418 căn hộ cao cấp thiết kế vuông vức khoa học, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian nhỏ, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

● Ngoài ra, căn hộ chung cư River Gate còn sở hữu tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất như: Trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym – yoga, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

● Đặc biệt, căn hộ chung cư River Gate còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư River Gate Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư River Gate, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà chị Hiền – Cư dân chung cư River Gate, Quận 4

● Chị Hiền, một cư dân tại căn hộ chung cư River Gate, Quận 4. Chị đang làm công việc nội trợ và hạnh phúc với những đứa trẻ ngay tại nhà. Do đó, việc đảm sức khỏe cho những đứa trẻ là vô cùng quan trọng đối với chị. Một trong những vật dụng cần làm sạch thường xuyên là nệm, sofa và thảm trang trí. Đó là những vật dụng những đứa trẻ dành cả ngày để tiếp xúc.

● Chị Hiền chia sẻ: “Tôi rất ưu tiên việc giặt thảm trang trí, sofa, nệm định kỳ bởi vì sức khỏe của những đứa con của tôi. Chúng hầu như dành cả ngày để tiếp với chúng, nên việc giữ cho chúng luôn sạch sẽ là vô cùng cần thiết. Và đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại chung cư River Gate uy tín mà tôi quyết định lựa chọn là Alo Vệ Sinh. Chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng là những gì mà tôi cảm nhận được ở đây!”

 

Giặt thảm trang trí chung cư River Gate Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà chị Hiền – Cư dân chung cư River Gate, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353