Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Remax Plaza, Quận 6

Căn hộ chung cư Remax Plaza tọa lạc số 116 – 118 Bến Bãi Sậy, Phường 1, Quận 6 là căn hộ cao cấp nhất trong khu vực Quận 6 ở thời điểm hiện tại. Với 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp công viên xanh mát, căn hộ Remax Plaza chứng minh đẳng cấp đáng sống vượt trội cho cư dân nơi đây.

 

Chung cư Remax Plaza – Đẳng cấp sống xa hoa

● Chung cư Remax Plaza được thiết kế gồm 1 Block cao đến 28 tầng, cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Hiện đại, thương gia, cao cấp, trong lành, tiện nghi, xa hoa là những từ ngữ mà cư dân căn hộ Remax Plaza được tận hưởng. Thiết kế mỗi căn hộ đều là không gian mở với hệ thống cửa sổ lớn giúp hệ thống không khí trong nhà đều được cải thiện nhờ vào nắng và gió trong lành từ trên cao.

● Lối kiến trúc cách tân kết hợp màu sắc hài hòa và hiện đại, căn hộ Remax Plaza thực sự đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Bên cạnh đó, mỗi tầng chỉ trang trị 8 căn hộ để đảm sự riêng tư và an toàn tối đa cho cư dân.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Remax Plaza còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư Remax Plaza Quận 6

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Remax Plaza, Quận 6

 

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà chị Hồng – Cư dân chung cư Remax Plaza

● Sofa nhà chị Hồng đã sử dụng được 5 năm, màu sắc rất sang trọng nên chị rất thích và bảo quản rất kỹ. Tuy vậy, theo thời gian, sofa vẫn bị bám bẩn và đổi màu. Phương án tốt nhất là sử dụng dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp tại chung cư Remax Plaza. Tránh tự giặt sofa sai cách sẽ khiến bạc màu sofa, mục vải, thậm chí là hỏng ghế.

● Chị Hồng chia sẻ: “Tôi đã từng tự vệ sinh ghế và khiến hỏng ghế, nên tôi rất thận trọng. Nghe lời mách bảo trên mạng, tôi tự đặt dung dịch giặt ghế không thích hợp khiến màu ghế loang lỗ. Nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với mọi người, tuyệt đối đừng mắc sai lầm như tôi. Dịch vụ giặt sofa tại Alo Vệ Sinh vừa chuyên nghiệp, lại uy tín, rất đáng để trải nghiệm để không mất tiền oan”.

 

Giặt ghế sofa chung cư Remax Plaza Quận 6

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà chị Hồng – Cư dân chung cư Remax Plaza, Quận 6

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353