Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3 – Một trong những căn hộ chung cư được đánh giá là lâu đời tại TPHCM. Mặc dù cơ sở vật chất đã bắt đầu xuống cấp nhưng tình cảm bà con sống tại đây luôn khắng khít hơn bao giờ hết.

 

Đời sống người dân tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

● Do được xây dựng từ thời chiến nên chung cư Nguyễn Thiện Thuật đã nổi tiếng là lâu đời nhất nhì tại TPHCM. Tuy không được hưởng những tiện ích nội khu như những chung cư hiện đại khác, nhưng ngoại khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật khá đa dạng do nằm ở trung tâm TPHCM.

● Đặc biệt, chung cư Nguyễn Thiện Thuật còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật

 

Alo Vệ Sinh nệm tại nhà chị Tâm – Cư dân chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

● Chị Tâm vừa mua một tấm nệm mới cho gái, tuy sạch sẽ nhưng mùi cao su của nệm mới khiến con gái chị không thể sử dụng được ngay dù đã mua được 1 tuần. Thật vậy, không phải nệm cũ mới cần được làm sạch, mà nệm mới cũng nên được khử mùi,

● Chị Tâm chia sẻ: “Con gái tôi khá dị ứng với mùi, nên nó chưa chịu sử dụng chiếc nệm mới mua. Được chị gái giới thiệu, tôi đặt dịch vụ giặt và khử mùi nệm tại Alo Vệ Sinh. Với công nghệ giặt phun hơi nước nóng, nệm nhà tôi đã được khử mùi và diệt khuẩn triệt để với mức giá phải chăng. Thật sự rất cảm ơn đội ngũ giặt nệm tại Alo Vệ Sinh”

 

Giặt nệm chung cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Tâm – Cư dân chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353