Giặt Sofa, Giặt Thảm, Giặt Nệm Chung Cư Ngọc Khánh Tower, Quận 5

Căn hộ chung cư Ngọc Khánh Tower chiếm vị trí đắt giá, tọa lạc tại số 21 – 23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5. Đây là một trong những căn hộ may mắn được đặt trên con đường trung tâm nối liền Quận 5 và Quận 1. Đứng từ nơi đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung tâm của TPHCM.

 

Chung cư Ngọc Khánh Tower có tuyến giao thông thuận lợi

● Chung cư Ngọc Khánh Tower được thiết kế gồm 1 Block cao đến 18 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 99 căn hộ cao cấp sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

● Mỗi căn hộ đều được thiết kế không gian mở để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, giao thông khu vực này vô cùng thuận lợi, tiết kiệm thời gian di chuyển cho những gia đình làm việc và học tập tại trung tâm TPHCM.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Ngọc Khánh Tower còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Ngọc Khánh Quận 5

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Ngọc Khánh Tower, Quận 5

 

Mời bạn xem thêm: Giặt Sofa, Giặt Thảm, Giặt Nệm Chung Cư Phúc Thịnh, Quận 5

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Phong – Cư dân chung cư Ngọc Khánh Tower

● Anh Phong, một cư dân tại Ngọc Khánh Tower rất yêu những đứa trẻ của mình nên rất quan tâm đến việc giặt nệm định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Tuy nhiên, anh cũng lo lắng về các loại hóa chất trôi nổi trên thị trường hiện nay, có lợi thì ít có hại thì nhiều, nên anh rất cẩn trọng trong việc lựa đợn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại chung cư Ngọc Khánh Tower uy tín.

● Anh Phong chia sẻ: “Tôi cũng như các cư dân chung cư Ngọc Khánh Tower ở đây, cũng rất quan tâm đến dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, nệm tại nhà bởi sự tiện lợi. Nhưng về chất lượng hóa là điều chúng tôi lo lắng. Sau khi sử dụng dịch vụ ở nhiều nơi, tôi khá an tâm về chất lượng dung dịch giặt tại Alo Vệ Sinh, được chiết xuất 100% từ cỏ cây thiên nhiên, không gắt nồng như hóa chất hóa học ở một số đơn vị khác. Cũng chính vì điều này, giá dịch vụ ở đây cũng nhỉnh hơn nơi khác. Tuy nhiên, tôi vẫn chọn Alo Vệ Sinh vì sự an tâm.”

 

Giặt nệm chung cư Ngọc Khánh Quận 5

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Phong – Cư dân chung cư Ngọc Khánh Tower, Quận 5

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa, thảm, nệm chuyên nghiệp tại chung cư Ngọc Khánh Tower

Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Ngọc Khánh Tower. Alo Vệ Sinh cung cấp dịch vụ:

  • Giặt ghế sofa tại nhà
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt nệm tại nhà
  • Giặt ghế ăn tại nhà
  • Giặt topper tại nhà
  • Giặt ghế văn phòng tại nhà
  • Giặt ghế ô tô tại nhà

Thời gian làm việc 24/7 linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng công nghệ giặt phun hơi nước nóng với công dụng: Khô nhanh + Khử mùi & Diệt khuẩn lên đến 99%. Quý khách có thể sử dụng được ngay các vật dụng nệm, sofa, thảm ngay sau 90 phút giặt với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH

Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Website: https://www.alovesinh.com/

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353