Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Mỹ Khánh, Quận 7

Căn hộ chung cư Mỹ Khánh tọa lạc góc ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh. Chiếm vị trí đắc địa tại khu vực Quận 7, liền kề khu Phú Mỹ Hưng. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất cơ bản như: sofa, thảm trang trí, ghế ăn, nệm,… Do đó, việc làm sạch vật dụng định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mỗi nhà.

 

Chung cư Mỹ Khánh – Không gian sống xanh

● Chung cư Mỹ Khánh bao gồm 4 tòa tháp: Mỹ Khánh 1, Mỹ Khánh 2, Mỹ Khánh 3 và Mỹ Khánh 4. Mỗi tòa gồm 2 Block cao đến 12 tầng cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Ưu điểm lớn nhất tại căn hộ Mỹ Khánh là không gian mở bên ngoài căn hộ, hài hòa giữa khối kiến trúc và không gian cảnh quan thiên nhiên. Tạo môi trường sống trong lành với mảng xanh được bao phủ trong tầm mắt

● Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng với sofa, thảm trang trí, ghế ăn,… Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng khiến những vật dụng này bám bụi và tích tụ vi khuẩn là điều khó tránh khỏi. Do đó, để đảm bảo môi trường sống sạch đẹp cũng như đảm bảo sức khỏe, cư dân Mỹ Khánh luôn không ngừng tìm kiếm đơn vị vệ sinh uy tín.

Giặt thảm trang trí chung cư Mỹ Khánh Quận 7

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Mỹ Khánh, Quận 7

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Đăng – Cư dân chung cư Mỹ Khánh

● Anh Đăng được tặng một tấm thảm trang trí to, anh muốn giặt trước khi sử dụng để loại bỏ bụi và vi khuẩn trong quá trình vận chuyển. May mắn thay, nay đã có dịch vụ giặt thảm tại chung cư Mỹ Khánh vô cùng tiện lợi, không phải đi xa.

● Anh Đăng chia sẻ: “Không riêng thảm cũ, thảm mới cũng cần được làm sạch để khử mùi và diệt khuẩn. Tôi chọn gói giặt thảm bằng công nghệ phun hơi nước nóng tại Alo Vệ Sinh, phương pháp làm sạch tối ưu nhất để đảm bảo thảm nhà tôi sạch sẽ nhất. Hơn cả mong đợi, thảm của tôi thơm tho và mềm mại hơn hẳn. Tôi vô cùng hài lòng”.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Mỹ Khánh Quận 7

Alo Vệ Sinh thảm trang trí tại nhà anh Đăng – Cư dân chung cư Mỹ Khánh, Quận 7

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353