Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư M-One Nam Sài Gòn, Quận 7

Căn hộ chung cư M-One Nam Sài Gòn tọa lạc số 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, có thể nói đây là dự án đẳng cấp nhất khu vực, đem đến diện mạo mới hoàn toàn cho đường Bế Văn Cấm. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất cơ bản như: sofa, thảm trang trí, ghế ăn, nệm,… Do đó, việc làm sạch vật dụng định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mỗi nhà.

 

Chung cư M-One Nam Sài Gòn – Đẳng cấp sống đỉnh cao

● Chung cư M-One Nam Sài Gòn bao gồm 2 Tháp cao đến 24 tầng cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Căn hộ M-One Nam Sài Gòn đặc biệt với 4 mặt đều là view sông thích hợp cho cư dân thích cuộc sống thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên nhưng không quá xa trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, M-One Nam Sài Gòn còn được trang bị những tiện ích nội khu tuyệt vời như: nhà hàng, trường học mầm non, phòng gym, spa, hồ bơi

● Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng với sofa, thảm trang trí, ghế ăn,… Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng khiến những vật dụng này bám bụi và tích tụ vi khuẩn là điều khó tránh khỏi. Do đó, để đảm bảo môi trường sống sạch đẹp cũng như đảm bảo sức khỏe, cư dân M-One Nam Sài Gòn luôn không ngừng tìm kiếm đơn vị vệ sinh uy tín.

 

Giặt ghế sofa chung cư M-One Nam Sài Gòn Quận 7

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư M-One Nam Sài Gòn

 

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà chị Giao – Cư dân chung cư M-One Nam Sài Gòn

● Chị Giao là một khách hàng thân thiết tại Alo Vệ Sinh đã nhiều năm nay. Không chỉ riêng dịch vụ giặt ghế sofa, chị còn giặt nệm, thảm và ghế ăn định kỳ. Điều gì tại Alo Vệ Sinh đã giữ chân được chị lâu đến vậy? Hãy cùng lắng nghe chị chia sẻ

● Chị Giao vui vẻ: “Tôi là khách hàng lâu năm tại Alo Vệ Sinh và luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây. Trong thời gian qua, tôi cũng thử trải nghiệm dịch vụ giặt sofa ở một số đơn vị khác nhưng không có trải nghiệm tốt như ở đây nên tôi không dùng nữa. Nhanh chóng, chuyên nghiệp và luôn cải tiến, là tất cả những gì bạn cảm nhận được tại Alo Vệ Sinh”.

 

Giặt ghế sofa chung cư M-One Nam Sài Gòn Quận 7

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà chị Giao – Cư dân chung cư M-One Nam Sài Gòn, Quận 7

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353