Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Lux Garden, Quận 7

Căn hộ chung cư Lux Garden tọa lạc số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Penisula. Căn hộ Lux Garden là biểu tượng của sự tiện nghi, đẳng cấp. Cư dân có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà bởi thiết kế căn hộ như resort cao cấp. Có người nói “Sống tại Lux Garden nhưng đang đi nghỉ dưỡng”.

 

Chung cư Lux Garden – Căn hộ resort hiếm có

● Chung cư Lux Garden được thiết kế gồm 2 Block cao đến 26 tầng, cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Với 2 mặt giáp sông Sài Gòn, căn hộ Lux Garden là một số ít những dự án chiếm vị trí phong thủy tốt, không khí trong lành sẽ giúp cư dân nơi đây có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vì nước được ví như dòng tiền, đem lại sự tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

● Với hệ thống 36 tiện ích đẳng cấp được trang bị ngay trong nội khu giúp cư dân Lux Garden thoải mái tận hưởng sự nghi tối đa ngay bên dưới căn hộ mà không cần phải di chuyển đi bất kì nơi đâu.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Lux Garden còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư Lux Garden Quận 7

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Lux Garden, Quận 7

 

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà anh Hải – Cư dân chung cư Lux Garden

● Anh Hải là một cư dân sống lâu năm tại chung cư Lux Garden. Anh đã từng sử dụng dịch giặt sofa một lần. Đó là một trải nghiệm không tốt, không nói đến chất lượng, thái độ của kỹ thuật viên rất tệ. Khiến anh không hài lòng và không muốn sử dụng dịch vụ thêm một lần nào nữa. Nghe bạn bè nói nhiều về Alo Vệ Sinh, anh Hải cũng muốn sử dụng thử xem như thế nào.

● Anh Hải chia sẻ: “Ban đầu, tôi khá lo lắng khi sử dụng dịch vụ giặt sofa tại chung cư Lux Garden của đơn vị Alo Vệ Sinh. Nhưng họ đã làm tôi hoàn toàn bất ngờ. Kỹ thuật Vy và đồng đội của anh ấy có trình độ chuyên môn và kiến thức rất cao. Thái độ vô cùng tốt, lịch sự và trung thực. Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành ở đây cũng vô cùng đặc biệt.”

 

Giặt ghế sofa chung cư Lux Garden Quận 7

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà anh Hải – Cư dân chung cư Lux Garden, Quận 7

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353