Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Lakai, Quận 5

Căn hộ chung cư Lakai là các tên quen thuộc của người dân Quận 5, tọa lạc tại số 185 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, căn hộ Lakai chiếm vị trí đắt địa tại trung tâm TPHCM. Căn hộ được thiết kế và xây dựng theo hướng hiện đại, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

 

Chung cư Lakai là căn hộ cao cấp trên đường Nguyễn Tri Phương

● Chung cư Lakai được thiết kế gồm 1 Block cao đến 10 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 60 căn hộ cao cấp sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

● Với số lượng căn hộ khá ít, chung cư Lakai được tích hợp nhiều tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại đẳng cấp, khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí, … đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại đây.

● Bên cạnh đó, đứng từ căn hộ Lakai, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực trung thành phố, con đường trước mặt thoáng đãng và xanh mát. Thích hợp cho gia đình trẻ muốn ra sống riêng, làm việc và học tập tại trung tâm TPHCM.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Lakai còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Lakai Quận 5

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Lakai, Quận 5

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Phương – Cư dân chung cư Lakai

● Chị Phương là cư dân tại chung cư Lakai, Quận 8. Chị có một chiếc nệm kymdan đã sử dụng hơn 10 năm, nệm xuất hiện nhiều vết bẩn và mùi hôi nên chị đang có ý định bỏ nệm, nhưng cũng tiếc vì giá thành chiếc nệm khá đắt đỏ. Được người quen giới thiệu và biết đến dịch vụ giặt nệm tại chung cư Lakai, chị quyết định đặt dịch vụ mong có cơ hội cải thiện và tiếp tục sử dụng chiếc nệm này.

● Chị Phương chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại Alo Vệ Sinh. Chiếc nệm nhà tôi như được thổi lại luồng sức sống tươi mới. Sạch sẽ, sạch mùi hôi và hoàn hảo. Tôi thật sự hài lòng, nếu tôi được biết đến dịch vụ này sớm hơn thì đã có thể bảo quản nệm tốt hơn. Các bạn hãy giặt nệm định kỳ để bảo vệ sức khỏe cũng như bảo quản nệm được tốt nhất nhé!”

 

Giặt nệm chung cư Lakai Quận 5

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Phương – Cư dân chung cư Lakai, Quận 5

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353