Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Kỳ Đồng Tower, Quận 3

Nằm ở ngã tư Kỳ Đồng – Trương Định, căn hộ Kỳ Đồng Tower phát triển với định hướng tạo ra một không gian sống xanh giữa lòng thành phố. Mảng xanh nội bộ được tích hợp nhiều tiện ích khác; đảm bảo phục vụ cho nhu cầu phát triển sức khỏe, tinh thần cho cư dân tương lai của mình

 

Sống xanh giữa lòng thành phố tại cao ốc chung cư Kỳ Đồng Tower

● Căn hộ chung cư Kỳ Đồng Tower được thiết kế với một block cao 24 tầng với tầng 1-6 dành cho trung tâm thương mại và các tầng phía trên dành để bố trí 550 căn hộ đẳng cấp.

● Sự đẳng cấp của căn hộ Kỳ Đồng Tower đến từ sự đầu tư bài bản dành cho hệ thống dịch vụ, tiện ích nội khu cùng mảng xanh thiên nhiên rộng lớn

– Diện tích cây xanh lên đến 1.000m2

– Hệ thống hồ bơi, sauna đẳng cấp

– Công viên vườn treo độc đáo

– Khu văn phòng, Spa, Gym

– Đặc biệt, Screc Tower có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Kỳ Đồng Tower Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Kỳ Đồng Tower, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Hoàng – Cư dân chung cư Kỳ Đồng Tower, Quận 3

● Thời gian gần đây, vợ chồng anh Hoàng có dấu hiệu dị ứng da nhưng không rõ nguyên nhân. Mặc dù chăm sóc bằng những sản phẩm đắt tiền nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm. Sau khi được bác sĩ tư vấn, anh Hoàng bắt đầu nghi ngờ tấm nệm mà anh chị đã sử dụng lâu năm, và luôn ngủ ở trên đấy 8 tiếng 1 ngày.

● Anh Hoàng chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa, tấm nệm bẩn là nguyên nhân chính khiến da của vợ tôi bị dị ứng trầm trọng. Sau khi được người quen và hàng xóm tại chung cư Kỳ Đồng tư vấn, tôi quyết định chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh. Với dung dịch giặt nệm được chiết xuất từ 100% từ cỏ cây thiên nhiên, nệm của tôi trở nên sạch sẽ và thơm dịu dàng. Tình trạng da của vợ tôi đã giảm và khỏi hẳn”.

 

Giặt nệm chung cư Kỳ Đồng Tower Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Hoàng – Cư dân chung cư Kỳ Đồng Tower, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353