Giặt Sofa, Giặt Thảm, Giặt Nệm Chung Cư Khánh Hội 1-2-3, Quận 4

Chung cư Khánh Hội 1, chung cư Khánh Hội 2 và Khánh Hội 3 cùng tọa lạc tại số 360 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đưa vào sử dụng năm 2005, được xem là điểm nhấn của khu vực với mô hình chung cư có thiết kế hiện đại thời điểm lúc bấy giờ.

 

Chung cư Khánh Hội 1,2,3 – Tiên phong cho biểu tượng sống hiện đại

● Chung Cư Khánh Hội 1,2,3 nằm trên mặt tiền con đường huyết mạch và có tiềm năng trở thành con đường trung tâm tại TPHCM.

● Nằm trong khuôn viên chung cư có các công trình tiện ích như Trường Mầm Non Khánh Hội, Trung tâm Hội nghị Nhà hàng Tiệc cưới Riverside Palace, Khu chăm sóc sức khỏe G&Y Club (Spa, Coffee, Massage)…

● Đặc biệt, căn hộ chung cư Khánh Hội 1,2,3 còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư Khánh Hội 1,2,3 Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Khánh Hội 1-2-3, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà anh Huy – Cư dân chung cư Khánh Hội 1,2,3, Quận 4

● Anh Huy, một cư dân tại chung cư Khánh Hội 2, Quận 4 rất ưa sạch sẽ, nên việc giặt ghế sofa, thảm định kỳ là việc không thể thiếu. Anh đã nghiên cứu những công cụ, dung dịch tự làm sạch ghế nhưng không hiệu quả, nên cuối cùng chọn Alo Vệ Sinh là đơn vị làm sạch ghế uy tín, chuyên nghiệp.

● Anh Huy chia sẻ: “Tôi thật sự thích công nghệ giặt khô ghế sofa tại Alo Vệ Sinh. Những vết bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn được đánh bay hoàn toàn. Máy hơi nước nóng giúp vải ghế sofa của tôi thơm tho và mau khô hơn. Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, họ có thể giặt tất cả các loại vải ghế sofa một cách chuyên nghiệp. Tôi thật sự tin tưởng và hài lòng.”

 

Giặt ghế sofa chung cư Khánh Hội 1,2,3 Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà anh Huy – Cư dân chung cư Khánh Hội 1-2-3, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa, thảm, nệm chuyên nghiệp tại chung cư Khánh Hội 1,2,3  

Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Khánh Hội 1,2,3. Alo Vệ Sinh cung cấp dịch vụ:

  • Giặt ghế sofa tại nhà
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt nệm tại nhà
  • Giặt ghế ăn tại nhà
  • Giặt topper tại nhà
  • Giặt ghế văn phòng tại nhà
  • Giặt ghế ô tô tại nhà

Thời gian làm việc 24/7 linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng công nghệ giặt phun hơi nước nóng với công dụng: Khô nhanh + Khử mùi & Diệt khuẩn lên đến 99%. Quý khách có thể sử dụng được ngay các vật dụng nệm, sofa, thảm ngay sau 90 phút giặt với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH

Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Website: https://www.alovesinh.com/

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353