Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Icon 56, Quận 4

Căn hộ chung cư Icon 56 tọa lạc tại số 56 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4 với hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và trung tâm tài chính thành phố. Từ căn hộ chỉ mất vài phút đi bộ qua cầu Mống là đến trung tâm của Quận 1.

 

Chung cư Icon 56 với thiết kế đa dạng và độc đáo

● Chung cư Icon 56 được thiết kế gồm 2 Block cao đến 25 tầng, cung cấp số lượng Officetel, 312 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội khu tuyệt vời.

● Căn hộ Icon 56 sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, đáp ứng tốt các nhu cầu mua sắm, thư giãn cho cư dân. Đặc biệt, nhờ dịch vụ quản lý chất lượng, sự đồng lòng của cư dân và ban quản trị, các tiện ích Icon 56 đều giữ chất lượng tốt cho đến tận bây giờ.

● Thiết kế căn hộ thông minh, khoa học, và bố trí nhiều cửa số ban công hướng ra ngoài để ngắm cảnh. Mỗi căn hộ Icon 56 đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Icon 56 còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Icon 56 Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Icon 56, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Hoài – Cư dân chung cư Icon 56, Quận 4

● Chị Hoài rất quan tâm đến sức khỏe của các con nên chị thường xuyên hút bụi định kỳ tất cả các nệm trong nhà. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ, vi khuẩn và nấm mốc vẫn tích tụ bên trong nệm trong quá trình sử dụng. Do đó, việc sử dụng dịch vụ giặt nệm chung cư Icon 56, Quận 4 là vô cùng cần thiết.

● Chị Hoài chia sẻ: “Nệm chỉ thật sự sạch sẽ sau khi được làm sạch kỹ lưỡng bời dịch vụ chuyên nghiệp. Hút bụi đơn giản sẽ không hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, chúng nằm sâu bên trong nệm. Chính vì điều này, tôi thật sự cần đến dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp tại Alo Vệ Sinh. Sạch sẽ, thơm tho, nhanh chóng, kịp thời là những gì tôi đã nhận được.”

 

Giặt nệm chung cư Icon 56 Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà chị Hoài – Cư dân chung cư Icon 56, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353