Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Himlam Riverside, Quận 7

Căn hộ chung cư Himlam Riverside nằm trong khu đô thị Himlam, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7 là mô hình căn hộ với tổ hợp tiện ích khép kín được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

 

Chung cư Himlam Riverside – Căn hộ resort hiếm có

● Chung cư Himlam Riverside được thiết kế gồm 7 Block cao đến 25 tầng, cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và khu căn hộ cao cấp.

● Mật độ xấy dựng cực thấp (chỉ 28%), phần còn lại là khuân viên cây xanh, tiện ích và mặt nước. Điều này cho thấy, chủ đầu tư xây dựng căn hộ Himlam Riverside không hoàn toàn hướng đến lợi nhuận mà còn quan tâm rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe tinh thần của mỗi cư dân.

● Nhờ bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, thiên nhiên như tràn ngập vào mỗi căn hộ Himlam Riverside. Sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ không gian sống thuần Việt là nét đặc biệt của mỗi căn hộ. Thiết kế phòng khách, phòng ngủ và gian bếp vô cùng ấm áp.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Himlam Riverside còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Himlam Riverside Quận 7

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Himlam Riverside, Quận 7

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Bảo – Cư dân chung cư Himlam Riverside

● Nhà anh Bảo có rất nhiều thảm trang trí, vì anh muốn các thành viên trong gia đình được giữ ấm đôi chân. Theo thời gian, những tấm thảm bị vấy bẩn bởi bụi, vết thức ăn, thức uống, Và việc sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại chung cư Himlam Riverside là vô cùng cần thiết.

● Anh Bảo chia sẻ: “Tôi rất thích dịch vụ giặt thảm trang trí tại nhà của Alo Vệ Sinh. Dung dịch họ sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ cỏ cây nên để lại hương thơm dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe, chứ không gắt nồng như một số hóa chất hóa học khác. Điều này khiến tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ lâu dài tại đây”.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Himlam Riverside Quận 7

Alo Vệ Sinh giặt sofa tại nhà anh Hải – Cư dân chung cư Himlam Riverside, Quận 7

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353