Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Himlam Chợ Lớn, Quận 6

Căn hộ chung cư Himlam Chợ Lớn tọa lạc tại số 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6 được biết là nơi giao thương sầm uất và nhộn nhịp lâu đời nhất nhì tại TPHCM. Từ lâu, nơi đây là đã thu hút nhiều “ông lớn” trong giới bất động sản, căn hộ Himlam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án chung cư cao cấp “nóng” nhất tại khu vực Quận 6.

 

Chung cư Himlam Chợ Lớn – Sống cùng thiên nhiên

● Chung cư Himlam Chợ Lớn được thiết kế gồm 9 Block cao đến 25 tầng, cung cấp số lượng Officetel, trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện nghi và căn hộ cao cấp. Trong đó, lô A là khu vực tái định cư.

● Căn hộ Himlam Chợ Lớn có thể nói là một số trong số những căn hộ có địa thế khá đặc biệt tại TPHCM. Là nơi giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa sự lâu đời và đổi mới. Dù qua bao năm, không thể phủ nhận nơi đây nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Himlam Chợ Lớn còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Himlam Chợ Lớn Quận 6

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Himlam Chợ Lớn, Quận 6

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Triều – Cư dân chung cư Himlam Chợ Lớn

● Thảm trang trí căn hộ của gia đình anh Triều đã sử dụng nhiều năm nay, sợi thảm đã bắt đầu co xẹp bởi bùn đất, vi khuẩn và áp lực từ việc dậm chân lên. Được căn hộ đối diện giới thiệu, gia đình anh mới biết đến dịch vụ giặt thảm trang trí tại Alo Vệ Sinh. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, anh Triều đã có những đánh giá tích cực.

● Anh Triều chia sẻ: “Tôi rất yêu tấm thảm trang trí của mình, chúng giữ cho bàn chân của tôi ấm áp hơn mỗi khi ngồi ghế, nên từ lâu gia đình tôi đã không thể thiếu nó. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, thảm của tôi bẩn nặng, có mùi và không còn mềm mại nữa. Nhờ đội ngũ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp Alo Vệ Sinh xử lý, thảm của tôi sạch sẽ, mềm mại và hết sạch mùi. Các bạn còn chia sẻ cách bảo quản thảm rất bổ ích, gia đình tôi rất hài lòng”.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Himlam Chợ Lớn Quận 6

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Triều – Cư dân chung cư Himlam Chợ Lớn, Quận 6

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353