Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư H3 Hoàng Diệu, Quận 4

Căn hộ chung cư H3 tọa lạc tại số 384 Đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4 là tuyến giao thông huyết mạch, điểm kết nối giao thông đến các khu vực Quận 1, Quận 5, Quận 2,… Với thiết kế đa dạng cùng những tiện ích tuyệt vời, căn hộ H3 là nơi an cư lâu dài cho người muốn sống tại trung tâm TPHCM.

 

Chung cư H3 Hoàng Diệu với thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý

● Chung cư H3 Hoàng Diệu được thiết kế gồm 1 Block cao đến 17 tầng, cung cấp số lượng Officetel và căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội khu tuyệt vời.

● Cư dân tại đây sở hữu những tiện ích nội khu hiện đại như: hệ thống điện dự phòng; cửa hàng; quán coffee; hệ thống điện dự phòng; hệ thống lạnh trung tâm; thang máy tốc độ cao; hệ thống PCCC tự động; bãi đỗ xe; hệ thống bảo vệ 24/7; hệ thống camera giám sát;…Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cho cuộc sống tiện nghi nhất.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư H3 Hoàng Diệu còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư H3 Hoàng Diệu Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư H3 Hoàng Diệu, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Nghĩa – Cư dân chung cư H3 Hoàng Diệu, Quận 4

● Sống ở chung cư H3 Hoàng Diệu nhiều năm, nhưng nay anh Nghĩa mới biết dịch vụ giặt nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh. Chính vì điều này, nệm nhà anh Nghĩa đã bắt đầu xuất hiện những vệt đen, chai cứng do không được vệ sinh định kỳ.

● Anh Nghĩa chia sẻ: “Nệm nhà tôi từ lúc mua đến nay chưa được vệ sinh, nên nó đã bắt đầu xuất hiện những vệt đen chai cứng. Nhờ Alo Vệ Sinh tư vấn, tôi không bỏ tấm nệm đắt đỏ mà quyết định giặt nệm bằng phường pháp hơi nước nóng mới tại Alo Vệ Sinh. Nệm của tôi được cải thiện rõ rệt. Sạch hơn, thơm hơn, mềm mại hơn là những gì tôi nhận được sau khi giặt nệm tại Alo Vệ Sinh.”

 

Giặt nệm chung cư H3 Hoàng Diệu Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Nghĩa – Cư dân chung cư H3 Hoàng Diệu, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353