Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư H2 Hoàng Diệu, Quận 4

Căn hộ chung cư H2 tọa lạc tại số 196 Đường Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4 được xây dựng trong một cộng đồng dân cư hiện đại, kết nối liên hoàn với hàng loạt tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống, vui chơi giải trí hàng ngày. Tại đây, hàng chục dự án căn hộ được triển khai đã làm thay đổi diện mạo của Quận 4 một cách đáng kể.

 

Chung cư H2 Hoàng Diệu với dịch vụ tiện ích nội khu tuyệt vời

● Chung cư H2 Hoàng Diệu được thiết kế gồm 1 Block cao đến 17 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 102 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội khu tuyệt vời.

● Căn hộ cao cấp H2 được sở hữu nhiều tiện ích sẵn có như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng,… Từ đây chỉ mất chưa đầy 4 phút để đi về trung tâm Quận 1 và các khu hành chính, thương mại lớn của thành phố.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư H2 Hoàng Diệu còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư H2 Hoàng Diệu Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư H2 Hoàng Diệu, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà chị Nhã – Cư dân chung cư H2 Hoàng Diệu, Quận 4

● Chị Nhã biết đến Alo Vệ Sinh qua người hàng xóm, cũng là cư dân chung cư H2 Hoàng Diệu, Quận 4. Trước đó, chị đã từng không biết đến dịch vụ, tự giặt sofa và gây hỏng sofa. Nay chị biết đến dịch vụ này như giải quyết được nỗi lo lắng bấy lâu.

● Chị Nhã chia sẻ: “Ở Alo Vệ Sinh, tôi hài lòng từ tất các khâu như: tư vấn, báo giá, đặt lịch và thi công. Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt ghê sofa, bạn sẽ được nhận báo giá rõ ràng, khi thi công sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào. Đội ngũ nhân viên thì chuyên nghiệp vô cùng, họ hướng dẫn tôi cách xử lý những vết bẩn cơ bản trên vải ghế sofa, cũng như cách bảo quản sofa để có thể sử dụng lâu dài.”

 

Giặt ghế sofa chung cư H2 Hoàng Diệu Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà chị Nhã – Cư dân chung cư H2 Hoàng Diệu, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353