Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Grand Riverside, Quận 4

Chung cư Grand Riverside tọa lạc tại số 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4 – Một trong số ít các căn hộ chung cư ở khu vực trung tâm Sài Gòn sở hữu hàng loạt tổ hợp tiện ích cao cấp nội khu và ngoại khu nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu an sinh của cư dân sinh sống tại đây.

 

Chung cư Grand Riverside – Phong cách sống châu Âu giữa lòng Sài Gòn

● Chung cư Grand Riverside được thiết kế gồm 1 tòa cao 22 tầng, cung cấp 240 căn hộ cao cấp thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. Công viên nội khu rộng rãi ven sông lộng gió với những hàng cây xanh mướt mát tâm hồn.

● Bên cạnh đó, căn hộ chung cư Grand Riverside còn được trang bị hồ bơi trong nhà, trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị. Để bảo vệ sức khỏe, thể chất cho cư dân, bên trong nội khu chung cư Grand Riverside cũng có đầy đủ phòng tập gym hiện đại, phòng yoga, spa và nhiều bộ môn phục vụ các trò chơi thể thao thông dụng.

● Đặc biệt, căn hộ chung cư Grand Riverside còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt nệm chung cư Grand Riverside Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Grand Riverside, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Hưng – Cư dân chung cư Grand Riverside, Quận 4

● Anh Hưng, một cư dân sống tại căn hộ chung cư Grand Riverside, Quận 4. Anh rất quan tâm đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình nên việc giặt nệm, giặt sofa, giặt thảm diễn ra khá thường xuyên. Vì công việc khá bận rộn, nên anh luôn mong muốn tìn được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng, kịp thời.

● Anh Hưng chia sẻ: “Chà, không cần tìm đâu xa. Thật may mắn, tôi đã tìm kiếm được công cấp dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp ngay bên dưới căn hộ Grand Riverside mà chúng tôi đang sinh sống. Với các phương pháp làm sạch thông minh, nệm của tôi trở nên thơm tho và sạch sẽ bất ngờ. Tôi cảm thất rất vui vì tìm kiếm được đơn vụ uy tín ngay tại căn hộ Grand Riverside.”

 

Giặt nệm chung cư Grand Riverside Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà anh Hưng – Cư dân chung cư Grand Riverside

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353