Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Copac Square, Quận 4

Căn hộ chung cư Copac Square tọa lạc tại số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4 là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc, chất liệu và không gian xung quanh tạo sự nỗi bật mà vẫn giữ được nét đẹp đơn giản, hài hòa của tòa nhà.

 

Thiết kế Chung cư Copac Square với thiết kế hiện đại, sang trọng

● Chung cư Copac Square được thiết kế gồm 1 Block cao 22 tầng, cung cấp số lượng Officetel, 288 căn hộ cao cấp cùng những tiện ích nội khu tuyệt vời. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế đặc biệt, chú ý đến từng đường nét từ tiền sảnh cho đến lối vào căn hộ. Thể hiện lối sống hiện đại và cao cấp, tiện dụng và riêng biệt.

● Mỗi căn hộ Copac Square đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Căn hộ rất lý tưởng cho cả người độc thân và các hộ gia đình. Đặc biệt, căn hộ chung cư Galaxy 9 còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Copac Square Quận 4

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Copac Square, Quận 4

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Sơn – Cư dân chung cư Copac Square, Quận 4

Anh Sơn, một cư dân lâu năm tại chung cư Copac Square, Quận 4, rất quan tâm đến sự sạch sẽ bởi bệnh dị ứng mà anh mắc phải. Những vật dụng mà anh quan tâm nhất là: thảm trang trí, nệm và sofa. Đây là những vật dụng mỗi là về nhà là anh tiếp xúc.

● Anh Sơn chia sẻ: “Bác sĩ luôn khuyên tôi thận trọng với bụi bẩn và các chất gây dị ứng khác. Do đó, tôi rất chú trọng giữ cho nội thất và không gian phòng luôn trong trạng thái sạch sẽ. Tôi ưu tiên chọn dịch vụ giặt thảm trang trí tại chung cư Copac Square của Alo Vệ Sinh. Bởi công nghệ giặt khô bằng hơi nước nóng tại đây giúp thảm nhà tôi khô nhanh hơn, diệt khuẩn tốt hơn và thơm lâu hơn. Điều này có nghĩa sức khỏe của tôi và gia đình cũng đảm bảo hơn.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư Copac Square Quận 4

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Sơn – Cư dân chung cư Copac Square, Quận 4

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353