Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư Charmington Dragonic, Quận 5

Tọa lạc tại số 09 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, căn hộ chung cư Charmington Dragonic được người dân TPHCM biết đến là căn hộ thương gia, dành cho những cư dân thu nhập cao mong muốn nơi ở sang trọng, đẳng cấp chuẩn quốc tế giữa lòng TPHCM.

 

Chung cư Charmington Dragonic – Hội tụ phong cách sống xa hoa

● Chung cư Charmington Dragonic được thiết kế gồm 1 Block cao đến 35 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 417 căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao, sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

● Căn hộ Charmington Dragonic hội tụ những gì tinh túy nhất của thế giới xa hoa để mang lại cho cư dân nơi đây tiện ích nội khu đẳng cấp như: Hồ bơi tràn bờ, thác nước nhân tạo, ẩm thực tinh hoa, hệ thống lọc khí trung tâm,…

● Bên cạnh đó, đứng từ căn hộ Charmington Dragonic, bạn sở hữu tầm nhìn 360 độ bao quát toàn thành phố. Có thể nói Charmington Dragonic là căn hộ duy nhất có 5 giá trị vàng ngũ phúc lâm môn hiếm có.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư Charmington Dragonic còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư Charmington Dragonic Quận 5

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư Charmington Dragonic, Quận 5

 

Alo Vệ Sinh giặt thảm tại nhà anh Khiêm – Cư dân chung cư Charmington Dragonic

● Cũng như những căn hộ khác, nhà anh Khiêm cũng trang bị thảm trang trí, sofa, nệm. Đây là đều những vật dụng nội thất cơ bản tại căn hộ chung cư Charmington Dragonic. Trung bình 1 tấm thảm trang trí sẽ có size từ 1m6 đến 3m, quá sức cồng kềnh và khó làm sạch theo phương pháp thông thường. Nếu giặt không đúng cách, thảm có thể bị hỏng, ẩm ướt kéo dài, hôi ẩm, thậm chí hỏng thảm.

● Anh Khiêm chia sẻ: “Tôi sử dụng thảm trang trí đã từ rất lâu, trải qua nhiều phương pháp giặt, nhưng công nghệ giặt khô hiện tại là tối ưu nhất. Thảm nhanh khô, thơm tho, sạch sẽ. Sau giặt xong có thể sử dụng ngay trong ngày mà không cần phải khuân vác, phơi thảm. Dịch vụ giặt thảm trang trí tại Alo Vệ Sinh thì tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ đã giúp tôi tiết thời gian, công sức và chi phí.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư Charmington Dragonic Quận 5

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Khiêm – Cư dân chung cư Charmington Dragonic, Quận 5

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353