Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư C.T Plaza Minh Châu, Quận 3

C.T Plaza Minh Châu được chủ đầu tư triển khai tại số 369 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3. Đối tượng khách hàng là giới nghệ sỹ và trí thức. Bên trong C.T Plaza Minh được trang bị đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, thư viện, phòng trà… có thể nói là trung tâm văn hóa giải trí mới trong khu vực.

 

Căn hộ cao cấp C.T Plaza Minh Châu có tiện ích nội khu cao cấp

● C.T Plaza Minh Châu được thiết kế chỉ vỏn vẹn 96 căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp với nhiều không gian cho khách hàng chọn lựa như: Deluxe; Suite; Standard; Family; Apartment.

● Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp C.T Plaza Minh Châu được tích hợp các tiện ích nội khu như rạp chiếu phim cao cấp, khu Cà phê sách, khu Hội nghị, Thư viện, Phòng tranh, Phòng trà ca nhạc, Siêu thị Châu âu, Nhà hàng sang trọng, Sân khấu nhạc kịch và Spa thư giãn… Đặc biệt, The Century có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư C.T Plaza Minh Châu Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư C.T Plaza Minh Châu, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh giặt THẢM tại nhà anh LỘC – Cư dân chung cư C.T Plaza Minh Châu, Quận 3

● Vì nhà có nuôi 1 chú mèo nên thảm trang trí nhà anh Lộc thường xuyên để lại mùi. Tuy nhiên, do thảm lông lớn nên việc tự làm sạch vô cùng khó khăn, còn đặt dịch vụ giặt thảm tận nhà thì anh Lộc ngại người lạ, vì anh chỉ ở một mình. Sau khi được ba mẹ ở căn hộ khác động viên, và tấm thảm cũng đã trở nên bốc mùi, anh quyết định gọi cho Alo Vệ Sinh.

● Anh Lộc chia sẻ: “Tôi biết đến Alo Vệ Sinh vì họ đã giặt nệm, sofa, thảm cho căn hộ ba mẹ tôi nhiều năm nay. Nhưng tôi chưa sử dụng vì rất ngại cho người lạ vào nhà. Cho đến khi thảm trang trí bốc mùi, tôi quyết định gọi cho họ. Thật tuyệt vời, thảm nhà tôi trở nên thơm tho sau khi được xử lý, kỹ thuật Vy đã đội ngũ khiến tôi trở nên an tâm bởi thái độ vô cùng chuyên nghiệp và uy tín”

 

Giặt thảm trang trí chung cư C.T Plaza Minh Châu Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà anh Lộc – Cư dân chung cư C.T Plaza Minh Châu, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353