Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư 1AB Cao Thắng, Quận 3

Nằm ngay ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Cao Thắng, căn hộ chung cư 1AB Cao Thắng, Phường 2, Quận 3 chiếm vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

 

Chung cư 1AB Cao Thắng chiếm vị trí vàng tại Quận 3, TPHCM

● Do nằm ở khu vực trung tâm, căn hộ chung cư 1AB được hưởng những tiện ích ngoại khu khá đa dạng như: Nhà hàng, trường học, spa, gym, trung tâm thương mại,…

● Thiết kế nội thất căn hộ cũng khá hiện đại và sang trọng, phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ muốn ra ở riêng. Đặc biệt, chung cư 1AB Cao Thắng còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt thảm trang trí chung cư 1AB Cao Thắng Quận 3

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư 1AB Cao Thắng, Quận 3

 

Alo Vệ Sinh thảm trang trí tại nhà chị Hà – Cư dân chung cư 1AB Cao Thắng

● Chị Hà, một cư dân tại chung cư 1AB Cao Thắng thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt thảm nhưng nay mới biết đến dịch vụ giặt thảm hơi nước nóng tại Alo Vệ Sinh. Giá cũng không chênh lệch với kiểu giặt công nghệ cũ, nhưng kết quả đem đến thật sự rất tuyệt vời.

● Chị Hà chia sẻ: “Chị Ngọc ở Block bên cạnh, giới thiệu với tôi về công nghệ giặt thảm bằng hơi nước nóng mới. Nửa tin nửa nghi, tôi đặt dịch vụ ở Alo Vệ Sinh. Tôi bất ngờ với quy trình làm việc tại đây. Thảm trang trí của tôi trở nên sạch sẽ và thơm tho. Kỹ thuật viên giặt thảm chuyên nghiệp, lý lịch rõ ràng, đầy đủ kiến thức để trả lời những câu hỏi cũng như tư vấn cho tôi cách bảo quản thảm tốt hơn.”

 

Giặt thảm trang trí chung cư 1AB Cao Thắng Quận 3

Alo Vệ Sinh giặt thảm trang trí tại nhà chị Hà – Cư dân chung cư 1AB Cao Thắng, Quận 3

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353