Giặt Sofa Nệm Thảm Chung Cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5

Căn hộ chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh là một trong những cái tên quen thuộc của người dân TPHCM tọa lạc tại số 135A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5. Căn hộ hướng đến cảnh quan sống xanh, tiện ích đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dân. Chung cư ra đời đóng góp kiến tạo diện mạo đô thị hóa cho khu vực Quận 5.

 

Tiện ích chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, QUẬN 5

● Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế gồm 2 Block cao đến 18 tầng, cung cấp số lượng Officetel và 272 căn hộ cao cấp, trong đó có 1 Block phục vụ cho chương trình tái định cư của người dân   Quận 5.

● Với vị trí chiến lược nằm trong khu trung tâm Quận 5, căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh dễ dàng tiếp cận với những tiện ích nội khu sẵn có như: Trung tâm thương mại Windsor Plaza, Parkson Hùng Vương, chợ An Đông, sân vận động Thống Nhất, trường học, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

● Mỗi căn hộ đều được trang bị nột thất cơ bản sang trọng, nhập khẩu. Đặc biệt, căn hộ chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh còn có dịch vụ giặt sấy nội thất tận nhà, duy trì môi trường sống sạch cho cư dân nơi đây.

 

Giặt ghế sofa chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5

Alo Vệ Sinh là công ty chuyên giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm tại chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

 

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà chị Ly – Cư dân chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

● Chị Ly là cư dân sống tại căn hộ chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh đã từ rất lâu. Do trước đây chưa có nhiều người biết đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, nên chị đã tự giặt sofa nhưng không thể làm khô nên để hỏng mất. Nhắc đến là chị vẫn tiếc mãi bộ sofa yêu thích của mình.

● Chị Ly chia sẻ: “Tôi đã làm hỏng bộ sofa vì chính sự thiếu hiểu biết của bản thân. Đó là bộ sofa được tặng nên tôi tiếc mãi. Sau đó tôi mua một bộ khác tương tự như bộ và giữ gìn kĩ hơn. Tuy vậy, nó vẫn bị bám bẩn và xuất hiện mùi hôi. Được bạn bè giới thiệu, chọn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Alo Vệ Sinh. Chuyên nghiệp, tận tâm, sạch sẽ, nhanh chóng và tất cả những gì tôi nhận được.”

 

Giặt ghế sofa chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5

Alo Vệ Sinh giặt ghế sofa tại nhà chị Ly – Cư dân chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353