Giặt Nệm Tại Nhà Tân Bình | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353

Giặt Nệm Tại Nhà Tân Bình | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353 1

Giặt Nệm Tại Nhà Tân Bình với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

Khuyến mãi tháng 01/2020 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT NỆM TẠI NHÀ

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt nệm tại nhà Tấm Nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt nệm tại nhà Tấm Lớn 3OO.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn
(Nệm Kymdan, Vạn Thành, Everon...)

 

Trong nhiều năm qua, Alo Vệ Sinh đã phục vụ hàng ngàn khách hàng ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong đó, Quận Tân Bình là một trong những khu vực có nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi. Trong quá trình tiến hành giặt nệm tại nhà giá rẻ, kỹ thuật viên có gặp một số câu hỏi thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Do đó, chúng tôi xin trình bày ở đây.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Tân Bình có làm nệm khô ngay sau khi giặt không?

Bỏ qua kiểu giặt nệm tại nhà Tân Bình truyền thống, Alo Vệ Sinh đã chuyển đổi máy móc và công nghệ sang kiểu giặt phun hơi nước nóng hiện đại tiên tiến từ Nhật Bản kể từ năm 2018.

Công nghệ giặt nệm phun hơi nước nóng mang nhiều ưu điểm nổi bật. Không những có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu, hơi nước nóng siêu nhẹ sẽ len lỏi vào sâu bên trong sợi nệm giúp khử trùng, khử mùi gần như tuyệt đối 100%.

Sau khi hoàn thành quy trình, kỹ thuậ viên sẽ hút ẩm và nêm khô 95%. Sau đó, quý khách hàng sẽ bật quạt họặc điều hòa sau 90 phút nữa nệm sẽ khô hoàn toàn và có thể sử dụng được.

YouTube video

Dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ của Alo Vệ Sinh làm khô nệm sau 90 phút giặt

Dung dịch giặt nệm tại nhà Tân Bình có an toàn? Nhà có trẻ nhỏ có sao không?

♦ Dịch vụ giặt nệm tại nhà Tân Bình của Alo Vệ Sinh chú trọng chọn lọc kĩ càng về chất lượng. nước giặt, chất tẩy chuyên dụng đều có nguồn gốc rõ ràng từ các nước như Mỹ, Nhật, Malaysia,….

♦ Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể thấy kỹ thuật viên trực tiếp làm sạch nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh không sử dụng bất kỳ công cụ bảo hộ. Hơn nữa, nhân viên chuyên làm vệ sinh tại các hộ gia đình có trẻ nhỏ, mẹ bầu nên độ an toàn lại càng cần thiết. Quý khách có thể an tâm!

 

giat-nem-tai-nha-tan-binh

Dung dịch giặt nệm tại nhà Tân Bình cam kết an toàn với sức khỏe người dùng

Để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình vệ sinh nệm tại nhà Tân Bình, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: www.alovesinh.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0923.181.353 để được tư vấn và đặt hẹn nhanh nhất!

error: Gọi 0923.181.353

0923.181.353