Giặt Nệm Phú Nhuận – 30 Phút Có Mặt & Giá Tốt TPHCM

Giặt Nệm Tại Nhà Quận Phú Nhuận với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 03/2023 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT NỆM QUẬN PHÚ NHUẬN

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt nệm tại nhà Tấm Nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt nệm tại nhà Tấm Lớn 3OO.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn
(Nệm Kymdan, Vạn Thành, Everon...)

 

Chất lượng trước và sau khi vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận
Chất lượng trước và sau khi vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận

 

QUY TRÌNH VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

Bước 1: Dọn dẹp bề mặt nệm, khảo sát kiểm tra tình trạng vết bẩn.

Bước 2: Dùng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn, cao su chết.

Bước 3: Áp dụng công nghệ giặt phun hơi nước nóng của Nhật Bản để khử trùng, khử mùi.

Bước 4: Pha và phun phủ đều dung dịch giặt nệm chuyên dụng trải đều lên bề mặt nệm.

Bước 5: Sử dụng máy chà tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn, bụi bẩn và nấm khuẩn.

Bước 6: Phun hơi nước nóng lần nữa để khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% nấm khuẩn.

Bước 7: Dùng máy công nghiệp hút tách thật kĩ chất dơ, dung dịch chứa bụi bẩn khỏi đệm.

Bước 8: Phun thuốc khử trùng dạng khói lên toàn bộ mặt dưới đệm diệt hoàn toàn nấm mốc.

Bước 9: Phun thuốc diệt khuẩn khắp mọi ngóc ngách và bề mặt giường.

Bước 10: Phun dung dịch dưỡng nệm để bảo vệ và ngăn ngừa nấm khuẩn, ký sinh quay lại.

Bước 11: Cuối cùng, nhân viên giặt đệm của Alô Vệ Sinh tiến hành thu dọn máy móc, dụng cụ và làm vệ sinh sạch sẽ nơi giặt nệm cho quý khách hàng.

 

YouTube video

Videos cận cảnh giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

LÝ DO NÊN CHỌN GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN CỦA ALO VỆ SINH

Alo Vệ Sinh trong nhiều năm qua là địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận và trên khắp các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, hiện nay, Alo Vệ Sinh được xem như đang thầu toàn bộ địa bàn quận Phú Nhuận với các dịch vụ cung cấp tại nhà.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận của Alo Vệ Sinh?

 • Với những tình trạng nào của nệm thì bạn cần dùng đến dịch vụ giặt nệm của Alo Vệ Sinh? Dưới đây là những vấn đề mà bạn cần xử lý bằng các dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp như Alo Vệ Sinh nhé!
 • Nệm bị bụi bám lâu ngày không thể loại bỏ. Không chỉ do bụi bám bên ngoài nệm mà đã ăn sâu và bám phủ toàn bộ các bề mặt bên trong nệm. Khi ấy cần phải sử dụng đến các loại máy hút bụi chuyên dụng.
 • Nệm có mùi hôi khó chịu khi lâu ngày không được khử mùi và hút khô. Khi ấy, cần đến những dung dịch khử mùi chuyên dụng, và những loại máy hút mùi nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của Alo Vệ Sinh.
 • Nệm bị dính các dung dịch, các vật bẩn không thể tẩy rửa được bằng những cách tẩy rửa thông thường như dính kẹo cao su, các dịch nôn mửa,… Tất cả đều cần đến các loại dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp cũng như những loại máy làm cho các loại dịch bị đánh tan nhanh chóng mà chỉ Alo Vệ Sinh mới xử lý được.

Công nghệ phun hơi nước của Alo Vệ Sinh đem lại những gì?

 • Một trong điều đặc biệt mà hiện nay Alo Vệ Sinh đem lại đó chính là công nghệ phun hơi nước cực sâu. Đây là công nghệ vệ sinh mới của Alo Vệ Sinh áp dụng theo hình thức của Nhật Bản. Nó được áp dụng cho dịch vụ vệ sinh nệm quận Phú Nhuận và nhận được những đánh giá tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng. Công nghệ phun hơi nước chuyên sâu đem lại những gì?
 • Len sâu vào từng lớp đệm giúp loại bỏ hoàn toàn các lớp bụi bám sâu bên trong một cách nhanh chóng. Nó làm cho bụi bẩn dễ bị hút đi bởi hệ thống máy hút chuyên dụng.
 • Phun hơi nước giúp cho những lớp mồ hôi, những mảng bám do các vết bẩn trên bề mặt bị đánh bay một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Đánh sạch bay mùi hôi khó chịu do mồ hôi hằng ngày lên trên bề mặt cũng như ngấm sâu vào các lớp đệm.

 

Chất lượng trước và sau khi vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận
Chất lượng trước và sau khi vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN ALO VỆ SINH

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận có gì đặc biệt khiến khách hàng quan tâm và đánh giá tốt như vậy? Dưới đây là một số điểm đặc biệt làm nên được chất lượng của dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận do Alo Vệ Sinh cung cấp:

Phục vụ nhanh chóng 24/24

 • Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút. Với hệ thống máy móc thiết bị dầy đủ cũng như đội ngũ nhân viên của chúng tôi, đảm bảo sẽ luôn xuất hiện nhanh chóng khi bạn cần ở mọi lúc mọi nơi. Tổng đài hotline nhận tư vấn 24/24 và phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Quy trình qua kiểm nghiệm an toàn

 • Toàn bộ quy trình giặt ghế nệm quận Phú Nhuận của Alo Vệ Sinh đều đã được thông qua kiểm nghiệm chất lượng an toàn và có chứng nhận đàng hoàng. Chính vì thế, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ của chúng tôi.

Máy móc nhập khẩu Italy 100%

 • Vệ sinh đảm bảo, trước hết phải có hệ thống máy móc thiết bị tốt. Đến với Alo Vệ Sinh, bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả các máy móc cũng như dung dịch đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Italy. Chính vì thế, hiệu quả vệ sinh rất tốt, độ an toàn đối với sức khỏe người dùng cũng đảm bảo tuyệt đối.

Công nghệ vệ sinh mới

 • Công nghệ vệ sinh được thực hiện theo công nghệ mới của Nhật Bản với hệ thống phun sương hơi nước, hút bụi 100%, làm sạch và làm khô cực sâu lên đến 99%.

 

YouTube video

Quy trình giặt nệm kymdan tại nhà phú nhuận bằng công nghệ phun hơi nước nóng

 

DỊCH VỤ GIẶT NỆM QUẬN PHÚ NHUẬN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Chúng tôi luôn mang theo phương châm giúp khách hàng tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận của Alo Vệ Sinh, bạn sẽ tiết kiệm được:

Thời gian

 • Với hệ thống máy móc thiết bị dầy đủ, chúng tôi thực hiện quy trình vệ sinh nhanh chóng và tối ưu thời gian nhất có thể. Không những thế, các thao tác thực hiện quy trình và tiến hành làm việc của Alo Vệ Sinh cũng vô cùng nhanh chóng. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu những công đoạn và thao tác vệ sinh cho chiếc nệm nhà bạn.

Công sức

 • So với việc tự vệ sinh thì dịch vụ vệ sinh sofa của Alo Vệ Sinh sẽ hạn chế tối ưu nhất công sức mà bạn cần dùng khi tự vệ sinh. Sẽ không còn phải bỏ ra công sức di chuyển nệm, lau chùi, thời gian sấy khô và di chuyển lại chỗ cũ,… Bởi chúng tôi hoàn toàn sẽ hỗ trợ và thực hiện toàn bộ 100% bằng  máy móc thiết bị chuyên dụng.

Chi phí

 • Tiếp đến đó chính là tiết kiệm chi phí. Nhiều người nghĩ rằng sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ rất tốn kém. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của Alo Vệ Sinh bởi chúng tôi tối ưu hết toàn bộ chi phí so với việc sử dụng dịch vụ thông thường và việc bạn tự vệ sinh mỗi ngày.

Những sai lầm thường mắc phải khi tự vệ sinh nệm tại nhà

 • Bạn có biết, bạn thường mắc phải những sai lầm gì khi tự vệ sinh nệm tại nhà mà không sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên sâu không?

 

Sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà Phú Nhuận định kỳ gúp bạn tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà Phú Nhuận định kỳ gúp bạn tiết kiệm chi phí

Sai lầm trong quy trình

 • Thứ nhất đó chính là những sai lầm trong quy trình vệ sinh. Bạn hoàn toàn không thể nào làm đúng quy trình vệ sinh đúng chuẩn khi thực hiện tại nhà. Bởi các dụng cụ thiết bị thiếu thốn, không những thế, bạn hoàn toàn không có chuyên môn về việc vệ sinh.
 • Chính điều này đã làm nên chất lượng vệ sinh kém đi và không đem lại hiệu quả tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được ưa chuộng nhiều như vậy.

Sai lầm trong việc sử dụng dung dịch

 • Tiếp đến đó chính là sai lầm khi bạn thực hiện các dung dịch chuyên dụng. Bạn lựa chọn các loại dung dịch kém chất lượng, thậm chí là hàng lâu bởi không có chuyên môn trong việc lựa chọn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn sức khỏe của bạn. Bởi các loại dung dịch kém chất lượng sẽ vô cùng độc  hại.

Sai lầm trong cách sấy khô

 • Tiếp đến là những sai lầm trong quy cách sấy khô nệm. Bạn hoàn toàn không thể nào sấy khô hoàn toàn với những loại máy sấy đơn giản thông dụng hoặc là tự sấy khô bằng ánh nắng mặt trời.

 

VÌ SAO ALO VỆ SINH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TIN TƯỞNG?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận nhận được những sự tin tưởng của khách hàng trên toàn địa bàn do đâu?

Chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên

 • Điều đầu tiên đó chính là chất lượng phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đến từ thái độ và những khả năng làm việc của nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Điều đó làm nên được sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ.

Quy trình kiểm định

 • Tiếp đến đó là quy trình thực hiện vệ sinh được kiểm nghiệm chất lượng an toàn và đúng chuẩn. Toàn bộ quy trình nhận được sự kiểm chứng an toàn và chính xác từ hệ thống vệ sinh môi trường hiện nay. Không những thế, tất cả các bước đều được thực hiện bằng hệ thống máy móc chuyên sâu đem đến một chất lượng cực kỳ chuẩn.

Dung dịch vệ sinh an toàn

 • Điều làm khách hàng an tâm với dịch vụ của Alo Vệ Sinh đó chính là dung dịch vệ sinh an toàn được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ y tế. Không những thế, toàn bộ các dung dịch đều được nhập khẩu hàng chính hãng Nhật Bản 100%. Điều này đảm bảo đến sức khỏe cho khách hàng.

 

Hình ảnh thực tế Alo Vệ Sinh vệ sinh nệm tại nhà khách hàng quận phú nhuận
Hình ảnh thực tế Alo Vệ Sinh vệ sinh nệm tại nhà khách hàng quận phú nhuận

KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN CỦA ALO VỆ SINH

Khách hàng đã có những đánh giá cực kỳ tốt về dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận của Alo Vệ Sinh:

Chị Nhi Quận Phú Nhuận

 • Những chiếc nệm nhà tôi không chi được làm sạch mà còn được làm mới bởi quy trình giặt đúng chuẩn của Alo Vệ Sinh với công nghệ phun hơi nước chuyên sâu. Tôi thực sự vô cùng hài lòng.

Anh Nam Quận Tân Phú

 • Alo Vệ Sinh khiến tôi cực kỳ hài lòng và không chê vào đâu được. Tôi sẽ ủng hộ Alo Vệ Sinh dài dài.

Chị Ninh Quận Bình Thạnh

 • Tôi đang sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà định kỳ của Alo Vệ Sinh. Tôi đã nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn cũng như những món quà tặng cực chill. Alo Vệ Sinh chính là nơi dừng chân cuối cùng của tôi.

Anh Bình Quận 9

 • Trước khi đã dùng rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhưng tôi không ưng ý. Khi được biết đến dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh, tôi thực sự rất hài lòng. Thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, thời gian làm việc nhanh chóng không những thế, giá thành lại cực kỳ rẻ.

 

YouTube video

Videos chất lượng vệ sinh nệm tại nhà quận Phú Nhuận

 

PHƯƠNG THỨC LIÊN LẠC VỚI ALO VỆ SINH

 • Hiện nay, Alo Vệ Sinh không chỉ cung cấp dịch vụ tại quận Phú Nhuận mà còn có mặt ở toàn 34 quận của thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ có mình dịch vụ giặt nệm mà còn có cả các dịch vụ giặt sofa, topper, ghế ô tô, ghế văn phòng, thảm trang trí các loại,… Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp trong cách thực hiện, trong nhiều năm qua, Alo Vệ Sinh trở thành nơi trao gửi niềm tin cho quý khách.
 • Để nhận được những tư vấn trực tiếp cũng như các bảng báo giá, tư vấn dịch vụ rõ ràng, bạn có thể liên hệ với hotline: 0923 181 353. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ giặt nệm tại nhà quận  3 của chúng tôi. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Phú Nhuận của Alo Vệ Sinh luôn bên cạnh đồng hành cùng quý khách!

 

NẾU TÔI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA ALO VỆ SINH ?

Sự hài lòng của bạn thực sự rất quan trọng với Alo Vệ Sinh vì chúng tôi căn cứ vào đó để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đó là lý do chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 24h. Chỉ cần gọi điện thoại tới số hotline 0923.181.353 của Alo Vệ Sinh, chúng tôi sẽ quay lại và làm sạch những chỗ bạn chưa hài lòng và không có phát sinh nào khác. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

 

Alo Vệ Sinh giặt nệm Quận Phú Nhuận bằng công nghệ phun hơi nước nóng
Alo Vệ Sinh giặt nệm Quận Phú Nhuận bằng công nghệ phun hơi nước nóng

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353