Giặt Nệm Gò Vấp – 30 Phút Có Mặt & Giá Tốt TPHCM

Giặt Nệm Tại Nhà Gò Vấp  với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 03/2023 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH NỆM

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt nệm tại nhà Tấm Nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt nệm tại nhà Tấm Lớn 3OO.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn
(Nệm Kymdan, Vạn Thành, Everon...)

 

Chất lượng trước và sau khi giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp
Chất lượng trước và sau khi giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp

 

QUY TRÌNH GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

Bước 1: Dọn dẹp bề mặt nệm, khảo sát kiểm tra tình trạng vết bẩn.

Bước 2: Dùng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn, cao su chết.

Bước 3: Áp dụng công nghệ giặt phun hơi nước nóng của Nhật Bản để khử trùng, khử mùi.

Bước 4: Pha và phun phủ đều dung dịch giặt nệm chuyên dụng trải đều lên bề mặt nệm.

Bước 5: Sử dụng máy chà tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn, bụi bẩn và nấm khuẩn.

Bước 6: Phun hơi nước nóng lần nữa để khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% nấm khuẩn.

Bước 7: Dùng máy công nghiệp hút tách thật kĩ chất dơ, dung dịch chứa bụi bẩn khỏi đệm.

Bước 8: Phun thuốc khử trùng dạng khói lên toàn bộ mặt dưới đệm diệt hoàn toàn nấm mốc.

Bước 9: Phun thuốc diệt khuẩn khắp mọi ngóc ngách và bề mặt giường.

Bước 10: Phun dung dịch dưỡng nệm để bảo vệ và ngăn ngừa nấm khuẩn, ký sinh quay lại.

Bước 11: Cuối cùng, nhân viên giặt đệm của Alô Vệ Sinh tiến hành thu dọn máy móc, dụng cụ và làm vệ sinh sạch sẽ nơi giặt nệm cho quý khách hàng.

 

YouTube video

Cận cảnh giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp – Alo Vệ Sinh

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

Hiện nay tại Gò Vấp có rất nhiều dịch vụ giặt nệm ra đời thế nhưng chất lượng của các dịch vụ đó chính là điều cần lưu tâm. Alo Vệ Sinh trong những năm qua luôn là chỗ dựa mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng được. Vậy bạn có thắc mắc điều gì đã làm nên được thương hiệu của dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp không? Câu trả lời nằm trong những thông tin sau đây!

 

NHỮNG DỊCH VỤ GIẶT NỆM KÉM CHẤT LƯỢNG QUẬN GÒ VẤP KHIẾN KHÁCH HÀNG TỔN THẤT

Bạn có biết khi chẳng may lựa chọn phải một dịch vụ kém chất lượng thì sự tổn thất sẽ thuộc về chính bạn. Chọn một địa chỉ vệ sinh kém chất lượng quận Gò Vấp bạn sẽ gặp phải vấn đề:

Tốn kém chi phí:

 • Những địa chỉ kém chất lượng mà giá cả lại cao khiến bạn tổn thất không ít chi phí. Không những thế, chất lượng kém có thể ảnh hưởng rất lớn đến nệm, khiến thời gian hư hỏng nhanh và tốn kém trong khoản chi mua mới.

Không được đảm bảo an toàn:

 • Sẽ ra sao nếu như chất lượng vệ sinh kém các dung dịch diệt khuẩn tẩy rửa không đảm bảo an toàn? Chắc chắn rằng sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt trong những gia đình có con nhỏ.

Tốn thời gian:

 • Thực sự mà nói những địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng ấy còn làm bạn tốn thời gian, cả công sức nữa. 

 

Nhân Viên Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp
Nhân Viên Alo Vệ Sinh giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP – ALO VỆ SINH CÓ NHỮNG GÌ?

Thương hiệu mà Alo Vệ Sinh có được và khiến khách hàng an tâm sử dụng chính bởi những yếu tố có đầy đủ sau đây:

Nhân viên chuyên nghiệp

 • Trước hết đó chính là Alo Vệ Sinh có 1 đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Điều này được chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ công nhận. Nhân viên có thẻ danh tính khi làm việc, đồng thời có cách ứng xử lịch sự với khách hàng.
 • Không những thế, toàn bộ nhân viên đều đã được đào tạo sâu các chuyên ngành hiểu rõ về các cấu tạo nệm cũng như cách xử lý các vết bẩn trên nệm nhanh chóng. 

Thiết bị đầy đủ an toàn

 • Một địa chỉ đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt trước hết cần có cơ sở vật chất đầy đủ và an toàn. Alo Vệ Sinh tự tin với hệ thống trang thiết bị vệ sinh đạt chuẩn. Không những thế, các dung dịch diệt khuẩn, khử mùi, chất tẩy đều được thông qua kiểm chứng.
 • Thiết bị đầy đủ và an toàn chính là điều làm nên được chất lượng của dịch vụ vệ sinh nệm quận Gò Vấp tại nhà mà Alo Vệ Sinh cung cấp.

Quy trình đạt chuẩn

 • Hiện nay Alo Vệ Sinh có các quy trình giặt nệm quận Gò Vấp tùy thuộc vào từng loại nệm khác nhau. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm với quy trình đạt chuẩn và cực kỳ rõ ràng, đã thông qua kiểm định.
 • Chất liệu nệm nào thì quy trình ấy, không lộn xộn, không gộp chung. Và đương nhiên rằng các dụng cụ thiết bị hỗ trợ cho từng loại nệm cũng được trang bị hoàn toàn chuyên nghiệp. 

 

YouTube video

Quy trình vệ sinh nệm tại nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp

 

GIẶT NỆM TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP – ALO VỆ SINH GIÚP GÌ CHO BẠN?

Khi sử dụng dịch vụ giặt nệm quận Gò Vấp của Alo Vệ Sinh tại nhà bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối ưu nhất những điều sau đây:

Thời gian

 • Điều đầu tiên chính là thời gian. Chúng tôi thực hiện mọi thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì thế, có thể nói thời gian được rút ngắn hoàn toàn so với những dịch vụ khác. Quy trình cũng được rút ngắn bởi hệ thống các thiết bị hỗ trợ vệ sinh cực kỳ hiện đại và tiên tiến. Theo so sánh, thời gian vệ sinh của Alo Vệ sinh chỉ bằng ½ thời gian của những dịch vụ thông thường. 

Công sức

 • Tiếp đến đó chính là hỗ trợ tiết kiệm công sức. Nếu như bạn tự vệ sinh nệm quận Gò Vấp cần phải thực hiện các thao tác như vận chuyển nệm, trà tẩy vết bẩn, sấy và lắp đặt lại chỗ cũ tốn rất nhiều công sức. Vậy thì dịch vụ giặt nệm quận Gò Vấp của Alo Vệ Sinh có thể giúp bạn không cần tốn bất cứ một công sức nào. Toàn bộ các khâu vệ sinh đều được chúng tôi hoàn tất nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Tiền bạc

 • Bất cứ ai khi tìm kiếm địa chỉ nào cũng có mong muốn giá rẻ mà chất lượng tốt. Alo Vệ Sinh chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà mức giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi nói không với hiện tượng chém giá. 
 • Đến với Alo Vệ Sinh, tiền bạc, giá cả, công sức chúng tôi luôn khiến quý khách hài lòng đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

 

Giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp bằng công nghệ phun hơi nước nóng
Giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp bằng công nghệ phun hơi nước nóng

ALO VỆ SINH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP RA SAO

Tại địa bàn quận Gò Vấp khách hàng tin tưởng dịch vụ của Alo Vệ Sinh bởi tính chuyên nghiệp mà dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đem lại. Sự chuyên nghiệp của Alo Vệ Sinh thể hiện ra sao?

Tiếp nhận mọi nhu cầu

 • Alo Vệ Sinh tiếp nhận tất cả các vấn đề mà chiếc nệm nhà bạn mắc phải. Cho dù tình trạng vệ sinh có nặng đến đâu, cho dù vấn đề vệ sinh khó giải quyết như thế nào, chỉ cần có Alo Vệ Sinh, mọi thứ không thành vấn đề. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng giao cho chúng tôi. 

Không bao giờ nói lời từ chối

 • Alo Vệ Sinh luôn có phương châm phục vụ tất cả những gì khách hàng cần và không bao giờ nói lời từ chối. Dù bạn gọi ở bất cứ thời điểm nào, dù bạn cần chúng tôi ở bất cứ nơi nào, Alo Vệ Sinh đều sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên đến hỗ trợ quý khách ngay lập tức. Chúng tôi không từ chối mà luôn tìm cách giúp đỡ quý khách trong mọi tình huống. 

Bảo hành cực kỳ tốt

 • Toàn bộ các dịch vụ vệ sinh nệm quận Gò Vấp hay bất cứ một loại dung cụ nào khác đều có thời hạn bảo hành là 1 tuần. Chính vì thế, độ an tâm khi sử dụng dịch vụ của Alo Vệ Sinh là 100%. Không lo lắng bị lừa đảo chất lượng và được phục vụ đảm bảo quyền lợi. 

Khuyến mãi hấp dẫn

 • Đến với Alo Vệ Sinh, quý khách sẽ được nhận những món quà tặng siêu hấp dẫn. Cơ hội sở hữu những voucher có trị giá 100.000 VNĐ, những sản phẩm quà tặng chai nước xịt kính, lọ hoa để bàn và hấp dẫn hơn chính là những phiếu quà tặng có trị giá giảm giá lên đến 25%. 

 

YouTube video

Videos giặt nệm kymdan tại nhà quận Gò Vấp sạch như mới

 

QUY TRÌNH VỆ SINH NỆM TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP CỦA  ALO VỆ SINH

Quy trình chung của việc giặt nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh diễn ra như sau. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sau đã nhận được giấy tờ kiểm chứng an toàn từ những cơ sở kiểm nghiệm vệ sinh đạt chuẩn. Dưới đây là toàn bộ quy trình làm sạch nệm quận Gò Vấp của Alo Vệ Sinh:

Bước 1: Kiểm nghiệm quan sát

 • Trước tiên chúng tôi sẽ quan sát và kiểm nghiệm tình hình thực tế của nệm. Đội ngũ nhân viên có khả năng quan sát đánh giá và xem xét cực chuẩn. Chúng tôi sẽ dựa trên những kiểm nghiệm tình trạng thực tế đó mà sử dụng thiết bị cũng như dự định được chuẩn nhất thời gian vệ sinh dành cho quy trình tiếp theo của việc làm sạch nệm quận Gò Vấp. 

Bước 2: Chuẩn bị phun hơi nước

 • Tiếp đến chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ phun hơi nước hiện đại cao cấp để có thể giúp làm những vết bẩn có thể nhanh chóng bị đánh bay đi chút ít. Tiện lợi hơn rất nhiều cho việc làm sạch nệm quận Gò Vấp. 

Bước 3: Dùng dung dịch tẩy sạch vết bẩn

 • Sau đó, khi những vết bẩn đã có phần được đánh bay đi phần nào thì đội ngũ nhân viên tiếp tục sử dụng phun chất tẩy rửa lên nệm và sử dụng các dụng cụ cần thiết để có thể trà cọ và làm tan biến đi những vết bụi bẩn nhanh chóng.

Bước 4: Diệt khuẩn

 • Bước quan trọng không thể nào thiếu được đó chính là diệt khuẩn. Đảm bảo Alo Vệ Sinh chỉ sử dụng thuốc diệt khuẩn an toàn, không gây độc hại và không để lại nặng mùi. Những vi khuẩn, nấm mốc ẩn nấp trong nệm sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Bước 5: Khử mùi

 • Sau khi đã diệt khuẩn xong chúng tôi sử dụng thuốc khử mùi an toàn để loại bỏ những mùi hôi khó chịu của chiếc nệm nhà bạn. Và đương nhiên khử mùi hoàn toàn sẽ để lại những mùi hương dễ chịu nhất cho chiếc nệm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi bạn ngả lưng lên chiếc nệm của mình. 

Bước 6: Sấy khô

 • Alo Vệ Sinh có hệ thống máy sấy khô đảm bảo 100% chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn có thể hút khô từng vết ẩm còn sót lại trên chiếc nệm mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Công nghệ hút ẩm cực sâu chỉ mất ½ thời gian so với cách hút ẩm bình thường. 

Bước 7: Sắp xếp lại như vị trí ban đầu

 • Sau khi đã kết thúc các quy trình trên bước cuối cùng đó chinh là hoàn tất sắp xếp lại vị trí nệm như ban đầu. Với công nghệ mới của Alo Vệ Sinh thì quý khách hoàn toàn có thể nằm ngay sau khi vệ sinh xong nệm. 

 

Hình ảnh trước và sau khi giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp bởi Alo Vệ Sinh
Hình ảnh trước và sau khi giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp bởi Alo Vệ Sinh

NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ CỦA ALO VỆ SINH

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp đã có những đánh giá về chúng tôi như sau: 

Chị Mai Linh

 • Chiếc nệm nhà tôi gần đây có mùi hôi rất khó chịu. Sau khi tôi biết đến và sử dụng dịch vụ của Alo Vệ Sinh thì mọi vấn đề mùi hôi được loại bỏ bởi dung dịch khử mùi đạt chuẩn mà địa chỉ này đem lại.

Chị Hồng

 • Thực sự khi tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Gò Vấp rất khó khăn. Nhưng khi biết đến và được giới thiệu với Alo Vệ Sinh thì hoàn toàn yên tâm và hiện giờ tôi đang dùng gói vệ sinh nệm tại nhà quận Gò Vấp định kỳ rồi. 

Anh Nam

 • Để đánh giá về chất lượng dịch vụ của Alo Vệ Sinh thì quả thực tôi sẽ đánh giá 5 sao. Chất lượng tốt, phục vụ tận tình, tôi rất hài lòng. 

Hiện nay Alo Vệ Sinh được xem là trùm dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh về các dịch vụ vệ sinh công nghệ mới. Dù bạn ở Gò Vấp hay ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi qua hotline : 0923 181 353, đội ngũ của Alo Vệ Sinh đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ!

 

NẾU TÔI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA ALO VỆ SINH ?

Sự hài lòng của bạn thực sự rất quan trọng với Alo Vệ Sinh vì chúng tôi căn cứ vào đó để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đó là lý do chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 24h. Chỉ cần gọi điện thoại tới số hotline 0923.181.353 của Alo Vệ Sinh, chúng tôi sẽ quay lại và làm sạch những chỗ bạn chưa hài lòng và không có phát sinh nào khác. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

 

Giặt nệm tại nhà Gò Vấp định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Giặt nệm tại nhà Gò Vấp định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353