Giặt Nệm Tại Nhà Quận 12 | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 12 | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353 1

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 12 với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

Khuyến mãi tháng 01/2020 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT NỆM TẠI NHÀ

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt nệm tại nhà Tấm Nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt nệm tại nhà Tấm Lớn 3OO.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn
(Nệm Kymdan, Vạn Thành, Everon...)

 

Nệm là vật dụng dễ có mùi ẩm mốc, khó chịu khi trải qua quá trình sử dụng. Nhất là trong những thời gian mùa mưa, độ ẩm tăng cao, tạo điều kiện cho các vi khuẩn và kí sinh trùng phát triển, gây ra mùi. Nếu bạn đã dùng mọi cách để làm sạch nệm tại nhà mà vẫn không cách làm khử hết mùi, hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi trên nệm

Bạn phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi mới có phương pháp loại bỏ phù hợp. Nguyên nhân thường khiến nệm bốc mùi là do ẩm mốc, nước tiểu thú cưng, nước tiểu trẻ em. Khi nệm bị bẩn, giặt nệm tại nhà Quận 12 càng sớm càng tốt để khử hoàn toàn mùi hôi.

Nệm là nơi chúng ta tiếp xúc mỗi đêm. Do đó, nệm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi người.

 

giat-nem-tai-nha-quan-12

Không giặt nệm tại nhà Quận 12 thường xuyên là nguyên nhân khiến nệm bốc mùi

Phương pháp giặt nệm tại nhà Quận 12 để khử mùi hôi

  1. Sử dụng Baking soda để khử mùi hôi trên nệm

Trong trường hợp đã tiến hành giặt nệm tại nhà nhưng vẫn còn mùi, bạn hãy dùng một ít bột Baking Soda. Đây là loại bột thường được sử dụng để tẩy mùi và vết dơ. Hãy rắc một ít bột Baking Soda lên các khu vực cần khử mùi trong khoảng 3 tiếng, rồi dùng máy hút bụi hút hết phần bột này và dùng khăn lau sạch. Đây là phương pháp rất đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu mà không phải ai cũng biết.

  1. Thuê dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 12 chuyên nghiệp của Alo Vệ Sinh:

– Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà định kì ít nhất 3 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng sức khỏe của mọi người trong gia đình. Để làm được điều này, cần đến một dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM là cần thiết.

– Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ như giặt nệm tại nhà, giặt ghế sofa tại nhà, giặt thảm tại nhà,… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thật sự uy tín

– Được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà giá rẻ và chuyên nghiệp. Alo Vệ Sinh được khách hàng khu vực Q12 nói riêng và toàn TPHCM đánh giá cao về chất lượng.

YouTube video

Thuê dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 12 chuyên nghiệp của Alo Vệ Sinh để tiết kiệm thời gian

Để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình vệ sinh nệm tại nhà Quận 12, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: www.alovesinh.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0923.181.353 để được tư vấn và đặt hẹn nhanh nhất!

error: Gọi 0923.181.353

0923.181.353