Category Archives: Giặt Ghế Văn Phòng

Alo Vệ Sinh nhận giặt ghế văn phòng mọi lúc, mọi nơi, phục vụ đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng cho tất cả 24 quận huyện của Tp HCM, kể cả các địa bàn xa trung tâm. Alo Vệ Sinh nhận giặt ghế văn phòng tất cả các chất liệu: vải lưới, nỉ, cotton, len, sợi tổng hợp… nhận giặt ghế sofa văn phòng. 

ĐẶT LỊCH NGAY:  0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

  • Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm có thể xử lý triệt để mọi vết bẩn, mùi hôi trên ghế văn phòng. Sẵn sàng trả lại vẻ sáng bóng ban đầu cho toàn bộ ghế văn phòng trong công ty, góp phần làm cho môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn.
  • Thời gian thực hiện nhanh và sử dụng ghế ngay sau khi thực hiện vệ sinh: Máy sấy khô công nghệ Nhật Bản cho phép làm khô đến từng sợi vải. Rút ngắn thời gian làm khô đến ½ so với máy sấy thông thường. Đảm bảo quá trình giặt ghế văn phòng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động của công ty. 
  • Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ giặt ghế văn phòng, Alo Vệ Sinh tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt với phạm vị hoạt động rộng khắp các quận huyện của Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết có mặt ngay chỉ sau 30 phút, kể cả khách hàng ở các quận huyện xa trung tâm.
  • Dưới đây là tất cả các dịch vụ giặt ghế văn phòng mà Alo Vệ Sinh đang cung cấp, khách hàng có thể click để xem chi tiết từng hạng mục và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho công ty.

Mời bạn tham khảo thêm: Chuyên Mục Mẹo Vặt

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353