Giặt Ghế Văn Phòng Quận 8 – 30 Phút Có Mặt & Giá Tốt TPHCM

Giặt Ghế Văn Phòng Quận 8 với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 03/2023 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG GIÁ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế văn phòng 01-10 Cái 35O.OOO vnđ
Giặt ghế văn phòng 11 - 100 Cái 35.OOO vnđ
Giặt ghế văn phòng 100 - 200 Cái 3O.OOO vnđ
Giặt ghế văn phòng 201 - 300 Cái 27.OOO vnđ
Giặt ghế văn phòng 301 - 400 Cái 24.OOO vnđ
Giặt ghế văn phòng 401 - 500 Cái 21.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn

 

Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế văn phòng quận 8 của Alô Vệ Sinh
Hình ảnh trước và sau khi giặt ghế văn phòng quận 8 của Alô Vệ Sinh

 

QUY TRÌNH VỆ SINH GHẾ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CỦA ALÔ VỆ SINH

Bước 1: Khảo sát

– Nhân viên vệ sinh ghế văn phòng của Alô Vệ Sinh tiến hành khảo sát khu vực làm vệ sinh.

– Kiểm tra chất liệu, kích thước, tình trạng ghế.

Bước 2: Vệ sinh bên ngoài

– Sử dụng máy hút chuyên dụng hút bụi trên bề mặt ghế.

– Xử lý, tẩy điểm các vết bẩn trên bề mặt ghế.

Bước 3: Vệ sinh bên trong

– Tiến hành phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế.

– Dùng bàn chải, máy đánh cầm tay đánh kĩ toàn bộ bề mặt ghế, nhất là vết bẩn.

– Sau đó dùng máy hút chuyên dụng hút sạch vết bẩn.

– Phun hóa chất diệt khuẩn.

– Sử dụng máy hút, hút sạch toàn bộ hóa chất giặt ghế. Quá trình này giúp ghế khô 80-90%.

Bước 4: Làm khô ghế

– Dùng máy thổi làm khô ghế hoàn toàn. Đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trên bề mặt ghế.

– Xịt hóa chất diệt và phòng ngừa côn trùng.

Bước 5: Xử lý các bộ phận khác

– Dùng khăn và hóa chất làm sạch rồi đánh bóng tay vịn và chân ghế

– Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình giặt ghế văn phòng, lau sạch và xử lý sạch sẽ khu vực vừa vệ sinh.

 

Giặt ghế văn phòng quận 8 không chỉ bảo quản tốt chất lượng sản phẩm mà còn làm tăng tính thẩm mỹ của không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp.

Ghế văn phòng không chỉ phục vụ nhu cầu ngồi làm việc hàng ngày của nhân viên công ty hay doanh nghiệp. Sản phẩm còn được dùng như món đồ nội thất. Một chiếc ghế văn phòng độc đáo sẽ giúp không gian làm việc trở nên hiện đại và nổi bật hơn.

Vì phục vụ nhu cầu văn phòng nên tần suất sử dụng ghế là rất cao. Theo thời gian, chiếc ghế dễ tích tụ nhiều bụi bặm và vết bẩn cứng đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và gây hại đến sức khoẻ con người.

Và các dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 8 chính là biện pháp hiệu quả dành cho bạn trong vấn đề này. Hãy cùng Alo Vệ Sinh tìm hiểu thêm sự quan trọng của việc giặt ghế văn phòng trong bài viết dưới đây nhé!

 

Quy trình giặt ghế văn phòng quận 8 đúng chuẩn mang lại vẻ đẹp sang trọng của bạn
Quy trình giặt ghế văn phòng quận 8 đúng chuẩn mang lại vẻ đẹp sang trọng nơi làm việc của bạn

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG QUẬN 8 NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiên, Alo Vệ Sinh muốn giới thiệu đến quý khách hàng quy trình giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp từ các công ty vệ sinh. Các đơn vị đã thực hiện việc giặt ghế như thế nào để mang đến hiệu quả tốt nhất?

Để đảm bảo có thể vệ sinh ghế văn phòng quận 8 một cách chất lượng và nhanh chóng, Alo Vệ Sinh đã tổng hợp và đúc kết nên quy trình thực hiện hiện đại. Dựa vào đó, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trong 5 bước như sau:

1.1. Khảo sát – Đánh giá

Đầu tiên, nhân viên của Alo Vệ Sinh sẽ tiến hành khảo sát vị trí, khu vực cần thực hiện. Quá trình khảo sát này gồm một số công việc như đánh giá tình trạng vết bẩn. Bên cạnh đó là kiểm tra chất liệu và kích thước của những chiếc ghế.

1.2. Vệ sinh bên ngoài

Bước vệ sinh đầu tiên là dùng máy hút chuyên dụng để loại bỏ bụi bặm đang tích tụ trên bề mặt ghế. Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý và tẩy điểm các vết bẩn “cứng đầu” trên bề mặt.

1.3. Vệ sinh bên trong

Tại bước thứ 3, bề mặt ghế sẽ được phun đều một lớp dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó dùng bàn chải và máy chà tay để tiếp tục làm sạch vết bẩn cũng như toàn bộ bề mặt chiếc ghế.

Tiếp theo đó, nhân viên sẽ dùng máy hút bụi công suất lớn chuyên dụng để đánh bật các vết bẩn này ra bên ngoài hoàn toàn. Khi đã hút bụi và vết bẩn, chúng tôi sẽ tiếp tục phun hoá chất để diệt khuẩn tối ưu.

Để kết thúc bước 3, nhân viên lại sử dụng máy hút để loại bỏ các hóa chất ở trên. Khi kết thúc quá trình này, chiếc ghế của bạn đã khô hơn 80% rồi đấy!

1.4. Làm khô ghế

Chúng tôi sẽ sử dụng máy thổi để làm khô ghế văn phòng hoàn toàn. Việc này cũng tăng cường tác dụng của các hoá chất tẩy rửa. Tất cả nhằm để đảm bảo chiếc ghế không chỉ sạch sẽ bóng loáng mà còn được diệt khuẩn lên đến 99.99%. Bên cạnh đó, tại bước này, nhân viên vệ sinh cũng xịt thêm hoá chất diệt và ngăn ngừa côn trùng.

1.5. Xử lý các bộ phận khác

Bước cuối cùng của quy trình giặt ghế văn phòng là xử lý những bộ phận khác của chiếc ghế. Cụ thể, nhân viên sẽ dùng khăn sạch và hoá chất vệ sinh để đánh bóng tay vịn và chân ghế. Kết thúc quá trình, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực vừa làm việc.

 

YouTube video

Quy trình giặt ghế văn phòng quận 8 tại Alo Vệ Sinh

 

GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG QUẬN 8 TẠI ALO VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO?

Mức giá cũng là vấn đề được các công ty hay doanh nghiệp rất quan tâm. Đôi lúc, tiền bạc cũng là trở ngại để doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 8. Hiểu được vấn đề này nên Alo Vệ Sinh đã cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi!

Bên cạnh đó, Alo Vệ Sinh còn mang đến cho khách hàng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng. Cụ thể, trong tháng 03/2023 đang áp dụng chương trình cho hoá đơn trên 1.000.000 đồng như sau:

 • Tặng 1 voucher trị giá 100.000 đồng
 • Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng 
 • Giảm giá 20% so với giá thị trường
 • Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 25% nếu đặt lịch vệ sinh định kỳ

 

Vệ sinh ghế văn phòng quận 8 hiệu quả và giá rẻ cùng Alo Vệ Sinh
Vệ sinh ghế văn phòng quận 8 hiệu quả và giá rẻ cùng Alo Vệ Sinh

VÌ SAO GHẾ VĂN PHÒNG CẦN PHẢI ĐƯỢC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN?

Ghế văn phòng khi dùng một thời gian rất dễ tích tụ nhiều vết bẩn. Vi khuẩn có thể phát triển với tốc độ chóng mặt trong môi trường này. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, chiếc ghế có thể trở thành nguồn bệnh về viêm da, dị ứng hay đường hô hấp…

Đặc biệt, những vết bẩn để lâu sẽ dần ẩm mốc và có mùi hôi rất khó chịu. Điều này không chỉ ảnh hưởng sức khoẻ mà còn cả tinh thần của nhân viên. Từ đó, năng suất làm việc cũng sẽ bị tác động và có thể gây nhiều hậu quả cho công ty, doanh nghiệp.

Thêm vào đó, chiếc ghế văn phòng bị bẩn sẽ làm mất tính thẩm mỹ của không gian làm việc, thậm chí uy tín của công ty. Bởi hãy tưởng tượng đối tác, khách hàng của bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu được mời ngồi trên những chiếc ghế nhếch nhác, bẩn thỉu?

Với những lý do trên, chắc chắn chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc giặt ghế văn phòng thường xuyên. Tuy nhiên, nếu giặt ghế quá nhiều lần cũng sẽ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Việc vệ sinh cần được thực hiện định kỳ theo kế hoạch nhé!

 

NÊN GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG QUẬN 8 KHI NÀO?

Qua những thông tin trên, các bạn cũng phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là nên giặt ghế văn phòng khi nào? Dựa trên dấu hiệu gì để biết ghế cần được vệ sinh?

Với đặc thù công việc được vận hành liên tục, bạn nên có kế hoạch giặt ghế cụ thể và chi tiết. Để đảm bảo ổn định cho công việc và công tác vệ sinh, bạn nên thực hiện trong những trường hợp sau đây:

 • Ghế bắt đầu xuất hiện các vết bẩn, bị ngả màu hay trở nên ố vàng
 • Da bạn bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khi tiếp xúc hay ngồi lên ghế
 • Ghế có mùi hôi, bị ẩm mốc trong quá trình sử dụng

Ngoài các trường hợp trên, bạn nên giặt ghế định kỳ tối thiểu 6 tháng/ lần. Bởi sau một khoảng thời gian dài sử dụng, chiếc ghế có thể đã tích tụ nhiều nấm khuẩn, ký sinh trùng mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy hết được.

 

Giặt ghế văn phòng quận 8 tại Alo Vệ Sinh để có được chất lượng tốt nhất
Giặt ghế văn phòng quận 8 tại Alo Vệ Sinh để có được chất lượng tốt nhất

VÌ SAO NÊN GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG VỚI ALO VỆ SINH?

Khi đọc đến đây thì mọi người đã hiểu rõ cần vệ sinh ghế thường xuyên rồi, đúng không nào? Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự giặt ghế văn phòng tại nhà quận 8 thì cần phải lưu ý không ít vấn đề đấy nhé!

Đầu tiên, tự vệ sinh sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, công ty hay doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết để thực hiện sao cho tối ưu thời gian, không ảnh hưởng năng suất lao động của nhân viên.

Bên cạnh đó, ghế văn phòng hiện được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Và mỗi chất liệu sẽ cần quy trình xử lý riêng biệt. Vậy nên, nếu không có đầy đủ kiến thức chuyên môn, bạn rất dễ thực hiện sai cách. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc ghế.

Vì lẽ đó nên dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng quận 8 sẽ là phương án tối ưu nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Alo Vệ Sinh nếu có nhu cầu nhé! Sau nhiều năm hoạt động, công ty tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường với các ưu điểm như sau:

5.1. Dịch vụ giặt ghế văn phòng linh hoạt

Như đã đề cập ở trên, ghế văn phòng hiện nay có rất nhiều loại từ vải nỉ, vải len, da, nhung… Mỗi chất liệu sẽ có độ khó dễ trong khâu vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, Alo Vệ Sinh tự tin nhận giặt đa dạng loại ghế như:

 • Ghế văn phòng vải nỉ
 • Ghế văn phòng vải lưới tổ ong
 • Ghế văn phòng vải cotton
 • Ghế văn phòng vải len, lụa hay sợi tổng hợp
 • Ghế văn phòng da
 • Ghế văn phòng nhung
 • Sofa văn phòng trọn bộ…

 

Alo Vệ Sinh có nhiều dịch vụ khác bên cạnh giặt ghế văn phòng quận 8
Alo Vệ Sinh có nhiều dịch vụ khác bên cạnh giặt ghế văn phòng quận 8

5.2. Có sự cam kết đảm bảo với khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để phát triển của chúng tôi. Do đó, Alo Vệ Sinh luôn cam kết 5 điều sau đây với khách hàng không chỉ riêng giặt ghế văn phòng mà còn trong mọi dịch vụ vệ sinh khác. 5 cam kết ấy gồm:

 • Làm sạch cực sâu, loại bỏ 100% vết bẩn cứng đầu và khử sạch mùi hôi trên ghế
 • Dung dịch tẩy rửa đạt chuẩn an toàn sức khoẻ và máy móc chuyên dụng áp dụng công nghệ cao từ Nhật Bản
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ lẫn thái độ với khách hàng
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng nhanh chóng, đảm bảo diệt khuẩn lên đến 99.99%
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá

5.3. Phục vụ mọi nơi – mọi thời điểm

Thấu hiểu được vấn đề vướng bận giờ hành chính của các doanh nghiệp nên Alo Vệ Sinh luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ngoài giờ. Cụ thể, chúng tôi có thể tiến hành vệ sinh vào chiều tối sau giờ làm hoặc các ngày cuối tuần. 

Thời gian sẽ được thảo luận và sắp xếp để phù hợp nhất với công việc của công ty, doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng bạn rời văn phòng, quay lại vào ngày hôm sau và trông thấy những chiếc ghế ngồi thân thuộc sạch sẽ, thơm tho. Thật là tuyệt vời đúng không nào!

Dịch vụ của Alo Vệ Sinh được phục vụ không chỉ mọi thời điểm mà còn cả mọi nơi. Hiện nay, dịch vụ giặt ghế văn phòng quận 8 còn được mở rộng sang mọi quận huyện. Do đó, bất cứ nơi nào cần thì chúng tôi đều luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ!

 

NẾU TÔI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG GIẶT SOFA CỦA ALO VỆ SINH ?

Sự hài lòng của bạn thực sự rất quan trọng với Alo Vệ Sinh vì chúng tôi căn cứ vào đó để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đó là lý do chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 24h. 

Khi bạn không hài lòng với dịch vụ giặt thảm văn phòng mà chúng tôi cung cấp và thực hiện, bạn hoàn toàn được hưởng những quyền lợi bảo hành miễn phí 100%. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Alo Vệ Sinh theo hotline: 0923.181.353, chúng tôi sẽ quay trở lại và xử lý lại những chỗ, những vết bẩn mà bạn chưa cảm thấy hài lòng. Và việc xử lý lại hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào. Nếu bạn vẫn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

 

Nhân viên Alo Vệ Sinh sẵn sàng giặt ghế văn phòng quận 8 mọi lúc, mọi nơi
Nhân viên Alo Vệ Sinh sẵn sàng giặt ghế văn phòng quận 8 mọi lúc, mọi nơi

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353