Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Thủ Đức | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353

Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Thủ Đức | Alo Vệ Sinh – 0923.181.353 1

Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Thủ Đức với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

Khuyến mãi tháng 01/2020 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA VẢI TẠI NHÀ

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa vải Bộ nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ vừa 3OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ lớn 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Ngoại cỡ Liên hệ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA DA TẠI NHÀ

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa da Bộ nhỏ 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ vừa 4OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ lớn 45O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Ngoại cỡ Liên hệ

 

Cùng với sự phát triển của thị trường cung cấp ghế sofa thì vệ sinh ghế sofa tại nhà Thủ Đức cũng được đẩy mạnh không kém. Các công ty mọc lên như nấm nhưng không phải công ty nào cũng mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực và chất lượng. Chính vì lẽ đó, sử dụng dịch vụ tại Công ty Alo Vệ Sinh là một sự gợi ý hoàn hảo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tối ưu, nổi trội và toàn diện.

Đội ngũ kĩ thuật viên giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật viên giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức của Alo Vệ Sinh có chuyên môn cao, am hiểu từng loại vật liệu do được đào tạo chuyên sâu. Sẽ có phương pháp làm sạch phù hợp tùy vào từng chất liệu như: sofa nỉ, sofa vải nhung, sofa vải bố, sofa da,… đảm bảo sạch sẽ và hài lòng khách hàng.

YouTube video

Máy móc và thiết bị giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức công nghệ tiên tiến, hiện đại

Bên cạnh đó, với việc sử dụng thành thạo máy móc và thiết bị giặt sofa tại nhà Thủ Đức công nghệ tiên tiến, hiện đại với sự kết hợp hoàn hảo của các hóa chất chuyên dụng đặc biệt an toàn, thân thiện với môi trường sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Luôn luôn được đào tạo định kỳ thường xuyên và liên tục các quy trình làm sạch mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất và hiệu quả tối ưu nhất.

Công nghệ giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức phương pháp giặt khô Nhật Bản

Với công nghệ giặt khô Nhật Bản, không cần sấy, sofa của quý khách hàng sẽ khô hoàn toàn sau 90 phút giặt. Công nghệ giặt phun hơi nước nóng độc quyền của Alo Vệ Sinh có khả năng Khử mùi – Diệt khuẩn sâu cho bộ sofa lên đến 99%. Sofa sẽ tươi mới và thơm tho bất ngờ.

Alo Vệ Sinh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức giá rẻ cực kỳ hợp lý áp dụng cho cả gói giặt nệm tại nhà, giặt thảm tại nhà, giặt ghế văn phòng tại nhà.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà Thủ Đức nói riêng cũng như TPHCM nói chung, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm công nghệ giặt sofa mới với giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

 

giat-ghe-sofa-tai-nha-thu-duc

Alo Vệ Sinh sử dụng công nghệ Nhật Bản giặt ghế sofa tại nhà Thủ Đức

Để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình giặt sofa tại nhà Thủ Đức, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: www.alovesinh.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0923.181.353 để được tư vấn và đặt hẹn nhanh nhất!

error: Gọi 0923.181.353

0923.181.353