Giặt Sofa Quận 4 – 30 Phút Có Mặt & Giá Tốt TPHCM

Giặt Ghế Sofa Quận 4 TPHCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 03/2023 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

☞  Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

☞ Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

  Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA VẢI

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa vải Bộ nhỏ 25O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ vừa 3OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Bộ lớn 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa vải Ngoại cỡ Liên hệ
Lựa chọn thêm: Giặt Bằng Hơi Nước Nóng, Khử Mùi, Diệt Khuẩn

 

Sản phẩm bằng vải trước và sau khi giặt ghế sofa tại nhà quận 4
Sản phẩm bằng vải trước và sau khi giặt ghế sofa tại nhà quận 4

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT GHẾ SOFA DA

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt ghế Sofa da Bộ nhỏ 35O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ vừa 4OO.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Bộ lớn 45O.OOO vnđ
Giặt ghế Sofa da Ngoại cỡ Liên hệ

 

Sản phẩm bằng da trước và sau khi giặt ghế sofa tại nhà quận 4
Sản phẩm bằng da trước và sau khi giặt ghế sofa tại nhà quận 4

 

I. QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA VẢI, NỈ

Bước 1: Dọn dẹp tạo không gian thoáng để thuận tiện cho quá trình giặt sofa tại nhà quý khách.

Bước 2: Tiến hành hút bụi trên bề mặt và các khu vực xung quanh, làm sạch vết bẩn khô.

Bước 3: Phun dung dịch làm sạch chuyên dụng lên ghế sofa.

Bước 4: Phun hơi nước nóng chứa Ion++ khử mùi sofa

Bước 5: Sử dụng bàn chải mềm làm sạch bề mặt sofa.

Bước 6: Đánh bay vết bẩn bằng máy đánh tay

Bước 7: Dùng máy hút nước bẩn và bụi dơ của ghế sofa

Bước 8: Hong khô ghế sofa bằng máy thổi gió công nghiệp

Bước 9: Làm thơm ghế sofa bằng nước hoa thiên nhiên

Bước 10: Cuối cùng Alô Vệ Sinh dọn dẹp, bày trí lại đồ đạc như cũ cho khách hàng.

 

YouTube video

Videos giặt sofa Quận 4 tại nhà khách hàng

 

 

II. QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA DA CỦA ALÔ VỆ SINH

Bước 1: Dọn dẹp, tạo không gian thoáng để thuận tiện cho quá trình giặt sofa tại nhà quý khách.

Bước 2: Tiến hành hút bụi trên bề mặt và các khu vực xung quanh, làm sạch vết bẩn khô.

Bước 4: Phun hơi nước nóng chứa Ion++ khử mùi sofa

Bước 5: Dùng máy hút nước bẩn và bụi dơ của ghế sofa

Bước 6: Lau khô bề mặt bằng khăn sạch

Bước 7: Dùng Si chuyên dụng trải đều lên ghế sofa

Bước 8: Làm bóng bề mặt bằng máy đánh tay với lông tơ

Bước 9: Làm thơm ghế sofa bằng nước hoa thiên nhiên

Bước 10: Cuối cùng Alô Vệ Sinh dọn dẹp, bày trí lại đồ đạc như cũ cho khách hàng.

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

Giặt ghế sofa tại nhà quận 4 có lẽ không còn là dịch vụ xa lạ đối với người dân tại đây. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn có xu hướng tự thực hiện công việc vệ sinh ghế sofa hơn là thuê dịch vụ.

Nếu thực hiện đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm tương đối chi phí. Nhưng ngược lại thì bạn có thể lãng phí nhiều thời gian lẫn tiền bạc và làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Đó là lý do mà các dịch vụ giặt ghế sofa vẫn luôn được ưa chuộng.

Vậy dịch vụ vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp có gì nổi bật? Hãy cùng Alo Vệ Sinh khám phá trong bài viết dưới đây nhé! Đồng thời, chúng tôi cũng bật mí đến bạn một số cách tự làm sạch và bảo quản sofa đơn giản và hiệu quả tại nhà.

 

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 4 CHUYÊN NGHIỆP CÓ NHỮNG GÌ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa quận 4 tại nhà. Trong đó, Alo Vệ Sinh tự hào là một trong số ít đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi được đánh giá là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu.

1.1. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp

Khi tự vệ sinh ghế sofa quận 4 tại nhà, nhiều người thường thực hiện theo cảm tính và ngẫu hứng. Các gia đình không có kế hoạch thực hiện cụ thể. Thay vào đó, mọi người đều chỉ giặt ghế một cách đơn giản theo những gì được hướng dẫn trên mạng.

Còn với Alo Vệ Sinh, chúng tôi có quy trình vệ sinh chi tiết được thực hiện từng bước. Quy trình này được đúc kết và chuẩn hoá sau nhiều năm phục vụ và đáp ứng vô số yêu cầu của khách hàng từ dễ chịu cho đến khắt khe, khó tính nhất.

 

YouTube video

Videos giặt sofa quận 4 theo quy trình chuyên nghiệp tại Alo Vệ Sinh

 

Ngoài ra, trong quy trình này Alo Vệ Sinh còn áp dụng công nghệ giặt phun hơi nước nóng Nhật Bản. Đây là công nghệ giặt mới nhất với tác dụng làm khô ghế sofa nhanh chóng, khử trùng, khử mùi và diệt khuẩn lên đến 99.99%.

1.2. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Khi tự giặt ghế tại nhà, nhiều người không biết cách thực hiện dẫn đến sự lúng túng và dễ làm hư hỏng ghế. Điều này gây nên nhiều lãng phí về thời gian, công sức lẫn tiền bạc nếu chiếc ghế của bạn bị hư hỏng nặng nề.

Với Alo Vệ Sinh, đội ngũ nhân viên được hướng dẫn bài bản về kỹ thuật chuyên môn. Họ đều có kinh nghiệm “thực chiến” rất nhiều năm với hàng trăm dự án, hợp đồng. Bên cạnh đó, nhân viên cũng được đào tạo về thái độ lễ phép, tận tâm khi phục vụ khách hàng.

1.3. Trang bị dung dịch tẩy rửa và thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Khi giặt ghế sofa tại nhà thì mọi người không thể có đầy đủ những dụng cụ hay hóa chất chuyên dụng để thực hiện. Nhiều gia đình có điều kiện tài chính sẽ tìm mua mọi máy móc cần thiết để tự mình thực hiện việc giặt ghế lâu dài.

Nhưng nếu thực hiện không đúng cách hoặc không có thời gian thì những gì gia đình bạn mua đều rất lãng phí. Điều này còn chưa kể đến khả năng bạn có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và hoá chất giặt nệm không tương thích.

Alo Vệ Sinh cũng như các đơn vị giặt ghế sofa tại nhà quận 4 khác đều trang bị đầy đủ mọi máy móc và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Các thiết bị vệ sinh được sử dụng đều là sản phẩm hiện đại theo công nghệ cao nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Ngoài ra, dung dịch tẩy rửa đều được chúng tôi đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng ghế sofa. Đồng thời, các hoá chất đều có sự cấp phép từ Bộ Y tế và được công nhận an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Trong nội dung tiếp theo đây, Alo Vệ Sinh sẽ giới thiệu đến bạn những loại hoá chất được sử dụng trong quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi. Các gia đình cũng có thể tìm mua sản phẩm nếu bạn yêu thích việc vệ sinh ghế để chăm sóc cho tổ ấm của mình. 

 

Giặt ghế sofa tại nhà quận 4 nhanh chóng, hiệu qủa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Giặt sofa quận 4 nhanh chóng, hiệu qủa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

BẬT MÍ CÁC DUNG DỊCH TẨY RỬA GHẾ SOFA CHUYÊN DỤNG

2.1. Dung dịch vệ sinh ghế sofa

Alo Vệ Sinh sử dụng dung dịch vệ sinh được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là các chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho việc giặt ghế sofa, nệm, thảm hay ghế văn phòng. Đặc biệt, nó không chứa thuốc nhuộm nên đảm bảo an toàn sức khỏe và không có mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên, giá thành của những chất tẩy rửa này tương đối cao so với nhu cầu tự vệ sinh gia đình. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các chất liệu có sẵn như chanh, giấm hoặc dễ mua như Baking Soda nhé!

2.2. Nước xả vải

Nước xả vải là chất không thể thiếu khi pha dung dịch giặt ghế sofa. Bởi nó sẽ tăng thêm hương thơm và bảo dưỡng vải tốt hơn. Alo Vệ Sinh hiện sử dụng hai loại nước xả vải uy tín, phổ biến nhất trên thị trường là Downy và Comfort.

Các gia đình cũng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm trên tại các tiệm tạp hoá nhỏ lẻ, siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Downy và Comfort có mùi thơm dễ chịu, phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt, chúng rất an toàn và không gây kích ứng với làn da.

2.3. Tinh dầu thơm

Các vết bẩn, ố vàng lâu ngày sẽ sinh sôi rất nhiều nấm mốc dẫn đến mùi hôi khó chịu. Việc giặt giũ ghế có thể loại bỏ những vết dơ này khỏi bề mặt nhưng mùi hôi ấy có thể vẫn tồn tại. Đây cũng là lý do mà chúng tôi sử dụng thêm tinh dầu thơm.

Tinh dầu thơm với nhiều mùi hương đặc biệt được chiết xuất từ các loại cây thảo dược thiên nhiên sẽ mang đến sự thơm tho mới lạ, nồng nàn nhưng dễ chịu. Một số loại thông dụng hiện nay như tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu chanh hay bạc hà…

Tinh dầu thơm đồng thời còn giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp. Lúc này, bạn sẽ được thư giãn một cách thoải mái trên chiếc ghế sofa được giặt sạch sẽ và nồng nàn mùi hương thơm tho. Đây là điều thật tuyệt vời sau một ngày dài mệt mỏi với công việc.

 

Hình ảnh trước và sau khi giặt sofa quận 4 tại nhà Alo Vệ Sinh
Hình ảnh trước và sau khi giặt sofa quận 4 tại nhà Alo Vệ Sinh

CÁCH BẢO QUẢN VÀ TỰ LÀM SẠCH SOFA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Với những gia đình có nhiều thời gian rảnh rỗi thì thích tự thực hiện hơn là dùng dịch vụ giặt ghế ghế sofa tại nhà quận 4. Vì thế nên, trong phần này, Alo Vệ Sinh sẽ bật mí đến mọi người một số biện pháp bảo quản và giặt ghế đơn giản, hiệu quả!

3.1. Xác định chất liệu của ghế sofa

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là xác định chất liệu của ghế sofa. Đây là yếu tố để giúp bạn sở hữu được bộ ghế sofa sạch sẽ, đẹp đẽ như mới mua. Dựa trên nhu cầu đa dạng từ khách hàng nên sofa hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau.

Do đó, bạn cần biết chiếc ghế của gia đình mình được thiết kế từ chất liệu gì, có đặc tính như thế nào. Từ đó, mọi người mới lên được kế hoạch cũng như lựa chọn biện pháp vệ sinh phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo qua một số ví dụ như sau:

Nếu chiếc ghế của bạn thuộc dòng sofa da cao cấp thì việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa thông thường là không tương thích. Nó không chỉ làm chất lượng ghế nhanh xuống cấp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là khi làn da rất nhạy cảm.

3.2. Áp dụng phương pháp vệ sinh ghế phù hợp

Sau khi đã xác định rõ về chất liệu, đặc tính của ghế sofa thì chúng ta bắt đầu lựa chọn phương pháp vệ sinh phù hợp nhất. Các biện pháp được áp dụng sẽ dựa trên những yếu tố đã xác định làm rõ ở trên. Cụ thể có một số biện pháp với từng chất liệu như sau:

   3.2.1. Vệ sinh ghế sofa da

Ghế sofa da là sản phẩm cao cấp nên việc vệ sinh cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu không bạn có thể làm hỏng cả một bộ ghế đắt tiền đấy nhé! Ghế da có 2 phương pháp giặt, gồm:

  • Dùng các hoá chất vệ sinh chuyên dụng dành cho các sản phẩm làm từ da. Chất liệu nên được nhà sản xuất ghế sofa da khuyến cáo. 
  • Pha chế một số hoá chất có sẵn theo công thức: Tỷ lệ pha 1:2 (giấm/ rượu/ nước cốt chanh : nước). Nếu sử dụng rượu thì bạn nên lưu ý pha loãng hơn nhé! Bởi rượu nguyên chất có nồng độ cao đồng nghĩa với tính tẩy rửa rất mạnh đấy.

   3.2.2. Vệ sinh ghế sofa vải

Ghế vải là chất liệu khác biệt hoàn toàn so với sofa da. Vậy nên, khi tự giặt ghế, bạn cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, chi tiết nhé! Tương tự ghế da, sofa vải cũng có hai cách vệ sinh đơn giản khác nhau.

Sofa vải vỏ liền: Nếu không có nhiều vết bẩn, bạn nên dùng bông gòn để thấm các hương liệu vệ sinh yêu thích. Sau đó, bọc chúng kỹ trong 1 lớp khăn rồi nhét vào các khe, ngóc ngách của ghế để chúng đẩy lùi mùi hôi khó chịu.

Sofa vải vỏ rời: Bạn có thể ngâm vỏ ghế trong xà phòng pha loãng với nước ấm khoảng 30 phút rồi đem đi giặt. Bạn cũng có thể đồng thời kết hợp thêm nước xả vải để tăng thêm hương thêm dịu êm.

   3.2.3. Vệ sinh ghế sofa nỉ

Ghế sofa vải nỉ sẽ dễ dàng bị bẩn và tích tụ nhiều hơn các dòng khác. Vậy nên, nếu sử dụng sofa nỉ, bạn nên đặt nó tại nơi kín gió để hạn chế bụi bẩn tối đa. Vệ sinh ghế sofa nỉ nên được thực hiện định kỳ từ vài ngày đến 1 tuần/ lần. Trong đó, sử dụng máy hút bụi sẽ giúp bạn loại bỏ bẩn bám một cách nhanh chóng.

Nếu sofa của bạn đã không được vệ sinh thường xuyên và xuất hiện nhiều vết bẩn cứng đầu thì cần dùng đến các biện pháp mạnh tay hơn. Trong tình huống này, liên hệ sử dụng các dịch vụ làm sạch ghế sofa quận 4 chuyên nghiệp tận nơi là biện pháp thiết thực và hữu hiệu nhất.

Trên đây những biện pháp, lưu ý cần thiết khi tự vệ sinh ghế tại nhà. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và đạt hiệu quả tối ưu hơn, hãy đến với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 4 của Alo Vệ Sinh để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo, sạch sẽ mọi góc cạnh nhé!

 

NẾU TÔI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG GIẶT SOFA CỦA ALO VỆ SINH ?

Sự hài lòng của bạn thực sự rất quan trọng với Alo Vệ Sinh vì chúng tôi căn cứ vào đó để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đó là lý do chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 24h. 

Khi bạn không hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và thực hiện, bạn hoàn toàn được hưởng những quyền lợi bảo hành miễn phí 100%. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Alo Vệ Sinh theo hotline: 0923.181.353, chúng tôi sẽ quay trở lại và xử lý lại những chỗ, những vết bẩn mà bạn chưa cảm thấy hài lòng. Và việc xử lý lại hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào. Nếu bạn vẫn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

 

YouTube video

Videos giặt sofa tại nhà quận 4 chất lượng với giá rẻ – Alo Vệ Sinh

 

Mời bạn xem bảng giá:

 

ALO VỆ SINH RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353