Cách Tối Ưu Không Gian Văn Phòng Hiệu Quả

Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Tại TP. HCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 07/2022 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt thảm văn phòng 4OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 6OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 8OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 61M - 200 M2 14.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 201 - 400 M2 12.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 401 - 600 M2 1O.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 601 - 800 M2 8.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 801 - 1.000 M2 7.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng > 1.000 M2 6.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt bằng hơi nước nóng: Khử Mùi + Diệt Khuẩn 99%

 

ve-sinh-tham-van-phong-quan-trong-nhu-the-nao

Giặt thảm văn phòng giúp không gian làm việc sang trọng và cải thiện tinh thần làm việc

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

 

 • Việc tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc là điều rất cần thiết, bởi chúng không chỉ đem đến một không gian làm việc khoa học, tiện nghi mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Vậy một vấn đề đặt ra đó là làm như thế nào để tối ưu hóa không gian văn phòng một cách hiệu quả. Để trả lời câu hỏi trên cũng như giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách tối ưu không gian văn phòng thì bài viết này của Alo Vệ Sinh sẽ chia sẻ về cách tối ưu không gian văn phòng hiệu quả nhất.

 

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

 • Không gian văn phòng được hiểu là dùng để chỉ một phòng làm việc hay là một khu vực dùng để làm việc. Ngoài ra, không gian văn phòng còn được hiểu là sự bố trí không gian làm việc và các không gian phụ trợ khác.

 

NHỮNG CÁCH TỐI ƯU KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

Chú Trọng Ánh Sáng Và Không Gian Mở

 • Việc tạo không gian mở và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho văn phòng là các tối ưu không gian văn phòng khá phổ biến hiện nay. Khi làm việc trong một không gian mở, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thoáng đãng và tránh được các tình trạng ngột ngạt, bí bách.
 • Tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả, đó cũng chính là yếu tố giúp tăng hiệu suất làm việc. Hay việc tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp mở rộng không gian văn phòng hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều điện năng.  

 

cach-toi-uu-khong-gian-van-phong-hieu-qua

 

Thiết Kế Không Gian Đa Chức Năng

 • Một văn phòng làm việc được thiết kế với một không gian đa chức năng sẽ rất là thuận tiện, bởi chúng có thể đáp ứng với  tất cả các nhu cầu khác nhau từ làm việc nhóm, dùng cho hội họp hay gặp gỡ khách hàng. 
 • Là một không gian đa chức năng nhưng nó vẫn đảm bảo được độ riêng tư khi làm việc, chỉ cần thay đổi một chút thì không gian làm việc đơn thuần có thể trở thành không gian đa chức năng của công ty.  Đặc biệt, loại thiết kế này rất phù hợp cho những văn phòng mà có diện tích bị hạn chế.

Tối Ưu Hóa Bàn Làm Việc

 • Tối ưu hóa bàn làm việc cũng là một trong những cách tối ưu hóa không gian văn phòng hiệu quả. Việc sở hữu một bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng sẽ phần nào giúp không gian làm việc trở nên rộng rãi hơn.
 • Khi mà bàn làm việc luôn được sắp xếp một cách khoa học thì nó cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, bởi chúng tránh tình trạng mỗi khi cần sử dụng vật dụng gì cần thiết thì phải tìm kiếm, rất mất thời gian mà còn gián đoạn công việc. Do đó, một bàn làm việc được tối ưu hóa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả làm việc. 

 

cach-toi-uu-khong-gian-van-phong-hieu-qua-

 

Lưu Trữ Tài Liệu Trực Tuyến

 • Lưu trữ tài liệu trực tuyến là một cách phổ biến được nhiều văn phòng sử dụng nhằm tối ưu hóa không gian văn phòng. Bằng việc lưu trữ cũng như chia sẻ các loại tài liệu trực tuyến sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mà việc lưu trữ tài liệu trực tuyến như thế còn giúp cho bạn sắp xếp các tài liệu cũng như những công việc một cách khoa học và có hệ thống hơn.

Sử Dụng Nội Thất Văn Phòng Đơn Giản

 • Việc sử dụng các nội thất văn phòng đơn giản sẽ giúp tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc. Trước đây, việc sử dụng những chiếc tủ hay kệ lớn để bỏ các loại tài liệu thường rất phổ biến.
 • tuy nhiên bởi sự cồng kềnh cũng như chiếm khá nhiều diện tích văn phòng thì ngày nay tại các văn phòng đã hoàn toàn thay thế bởi những nội thất đơn giản. Chúng không chỉ giúp tối ưu không gian làm việc mà còn tôn lên được sự hiện đại và tiện nghi của văn phòng.
 • Trên đây là những chia sẻ về những cách tối ưu hóa không gian văn phòng sao cho hiệu quả nhất, mong rằng với những thông tin này của Alo Vệ Sinh sẽ phần nào góp ích cho bạn trong việc lựa chọn ra cách tối ưu không gian làm việc sao cho phù hợp và hiệu quả, giúp năng cao hiệu suất làm việc. 

 

cach-toi-uu-khong-gian-van-phong-hieu-qua-3

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353