Cách Bài Trí Bàn Làm Việc Giúp Tăng Hiệu Suất Làm Việc

Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Tại TP. HCM với #Công nghệ Nhật bản #Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp #Giá rẻ!

Thì Alô Vệ Sinh là nơi dừng chân cuối cùng của bạn!

 

Khuyến mãi tháng 07/2022 áp dụng cho đơn hàng 1.000.000 vnđ

Tặng 1 voucher trị giá 100.000 vnđ

Tặng 1 chai nước lau kính chuyên dụng

Giảm giá đến 20% so với giá thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt thảm văn phòng 4OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 6OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 8OO.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 61M - 200 M2 14.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 201 - 400 M2 12.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 401 - 600 M2 1O.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 601 - 800 M2 8.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng 801 - 1.000 M2 7.OOO vnđ
Giặt thảm văn phòng > 1.000 M2 6.OOO vnđ
Lựa chọn thêm: Giặt bằng hơi nước nóng: Khử Mùi + Diệt Khuẩn 99%

 

cach-bo-tri-ban-lam-viec-nang-cao-nang-suat-lam-viec

Giặt thảm văn phòng giúp không gian làm việc sang trọng và cải thiện tinh thần làm việc

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC

CÔNG VIỆC
ĐƠN VỊ
GIÁ TIỀN
Giặt Ghế Sofa Cái 25O.OOO - 45O.OOO
Giặt Ghế Văn Phòng Cái 2O.OOO - 35.OOO
Giặt Nệm Tại Nhà Cái 25O.OOO - 3OO.OOO
Giặt Topper (tấm trải nệm) Cái 2OO.OOO - 3OO.OOO
Giặt Thú Bông Con 5O.OOO - 2OO.OOO
Giặt Thảm Trang Trí Cái 25O.OOO - 35O.OOO
Giặt Thảm Văn Phòng M2 1O.OOO - 2O.OOO
Giặt Ghế Ô Tô - Xe Hơi Chiếc 4OO.OOO - 7OO.OOO
Quý khách giặt số lượng liên hệ để có giá tốt nhất!

 

ĐẶT LỊCH NGAY: 0923 181 353
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ BẠN

 

 • Việc bố trí bàn làm việc một cách hợp lý cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu suất làm việc. Vì vậy, những năm gần đây mọi người thường rất quan tâm đến vấn đề bố trí bàn làm việc sao cho hợp lý nhất để có thể giúp gia tăng hiệu suất của công việc. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến mối quan tâm đó, thì bài viết này của Alo Vệ Sinh sẽ chia sẻ về cách bố trí bàn làm việc giúp tăng hiệu suất làm việc. 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỐ TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐỐI VỚI HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

 • Việc bố trí bàn làm việc một cách hợp lý có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của công việc. Bởi năng suất công việc cũng như cảm hứng hầu như được quyết định bởi  một không gian làm việc lý tưởng. Khi được làm việc tại một không gian lý tưởng, đó sẽ là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể thỏa sức lên ý tưởng và sáng tạo.
 • Ngược lại, nếu làm việc trong một không gian chật hẹp, bừa bộn hay ồn ào thì nó sẽ cản trở rất nhiều trong quá trình làm việc của bạn, dẫn đến hiệu suất làm việc không nhưng không cao mà còn rất thấp. Do đó, việc bố trí bàn làm việc là rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc. 

 

cach-bo-tri-ban-lam-viec-1

 

CÁCH ĐỂ BỐ TRÍ BÀN LÀM VIỆC GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Bàn Làm Việc Nên Đặt Ở Vị Trí Yên Tĩnh 

 • Một nơi yên tĩnh sẽ là một không gian lý tưởng để đặt bàn làm việc. Bởi khi làm việc trong một không gian yên tĩnh sẽ giúp bạn giữ được sự tập trung cao độ, tránh tình trạng bị xao nhãng từ các yếu tố bên ngoài làm gián đoạn công việc. Hơn nữa, ở một nơi yên tĩnh còn giúp bạn dễ dàng  tư duy và nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ, từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc hơn. 

Bàn Làm Việc Nên Đặt Ở Chỗ Có Thể Tận Dụng Tối Đa Ánh Sáng Tự Nhiên

 • Bàn làm việc cần đặt những nơi có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bởi khi tận dụng được ánh sáng tự nhiên tạo cho không gian làm việc trở nên  thoáng đãng, bạn sẽ có cảm giác thoải mái. Hơn nữa chúng còn tránh tình trạng bí bách, ngột ngạt và căng thẳng.
 • Ngoài ra, việc sử dụng không gian có ánh sáng tự nhiên còn truyền đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực và cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe giúp bạn có thể làm việc lâu dài và tăng hiệu suất làm việc. 

Sắp Xếp Mặt Bàn Gọn Gàng, Ngăn Nắp 

 • Việc bố trí và sắp xếp các đồ vật trên mặt bàn gọn gàng và khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức, hạn chế tình trạng mỗi khi cần sử dụng một vật gì đó thì phải đi tìm, rất mất thời gian, thậm chí chính điều đó còn làm gián đoạn công việc. Do đó, sắp xếp bàn làm việc gọn gàng và ngăn nắp cũng giúp nâng cao năng suất làm việc.

 

cach-bo-tri-ban-lam-viec-2

 

Chọn Bàn Ghế Làm Việc Phù Hợp

 • Chọn những bộ bàn ghế phù hợp với cơ thể cũng là việc cần thiết để góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, bởi chúng sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn, tránh các tình trạng đau mỏi vai gáy, mỏi lưng, tê chân…
 • Hơn nữa, khi sử dụng những bộ bàn ghế vừa vặn với cơ thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi làm việc, góp phần tăng hiệu suất làm việc. 

Gần Bàn Làm Việc Nên Trang Trí Nhiều Cây Xanh 

 • Khi bố trí bàn làm việc, bạn nên trang trí thêm nhiều chậu cây nhỏ kế bên, nó sẽ giúp ích cho việc nâng cao hiệu suất công việc. Bởi cây xanh có công dụng thanh lọc không khí, tạo một không gian làm việc mát mẻ, đầy sức sống, giúp gợi mở cảm hứng sáng tạo trong công việc. Đặc biệt, có một số loài cây xanh còn tỏa ra những mùi hương dễ chịu rất tốt cho tinh thần làm việc. 
 • Với những chia sẻ về cách bố trí bàn làm việc giúp tăng hiệu suất làm việc mà Alo Vệ Sinh vừa chia sẻ ở trên đây mong rằng những thông tin này sẽ phần nào góp ích cho bạn trong việc bố trí bàn làm việc của mình sao cho phù hợp nhất để có thể mang lại hiệu suất làm việc như mong muốn. 

 

cach-bo-tri-ban-lam-viec-3

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353