Bao Lâu Nên Giặt Ghế Sofa 1 Lần? Để Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bạn

Giặt ghế sofa tại nhà định kỳ như thế nào? Nên làm sạch ghế vào thời điểm nào thì thích hợp? Khi tự vệ sinh ghế sofa tại nhà thì cần lưu ý những điều gì? Mời mọi người hãy cùng Alo Vệ Sinh tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp cho những thắc mắc này nhé!

 

BAO LÂU NÊN GIẶT GHẾ SOFA 1 LẦN?

Vậy bao lâu nên giặt ghế sofa tại nhà 1 lần để đảm bảo sự sạch sẽ và thơm tho? Theo Alo Vệ Sinh, bạn nên làm sạch ghế sofa tại nhà trong một số trường hợp như sau:

  • Bạn phát hiện ghế sofa vừa bị dính bẩn. Tự vệ sinh ghế sofa tại nhà lúc này là hành động cần thiết để xử lý kịp thời các vết dơ từ thức ăn, nước uống… trên bề mặt ghế.
  • Khi ghế sofa của bạn có dấu hiệu thay đổi màu sắc, hoa văn và hoạt tiết
  • Khi ghế sofa của bạn bắt đầu bốc mùi hôi khó chịu và xuất hiện mạt bụi ngứa ngáy khi tiếp xúc với ghế.

Theo lời khuyên của Alo Vệ Sinh, bên cạnh tự vệ sinh thì bạn nên thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà định kỳ khoảng 4-6 tháng/ lần. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có kỹ thuật và dung dịch chuyên dụng để bảo dưỡng ghế sofa cũng như làm sạch chuyên sâu.

 

giat-ghe-sofa-tai-nha-h1

Nên giặt ghế sofa tại nhà vào thời điểm nào thì thích hợp?

 

Mời bạn xem Bảng Giá Giặt Sofa TPHCM

 

QUAN ĐIỂM SAI LẦM VỀ THỜI GIAN GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Hiện nay, rất nhiều người vẫn cho rằng chỉ nên làm sạch ghế sofa tại nhà khi họ nhìn thấy những vết dơ rõ rệt hoặc nghe được mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, đây lại là một quan điểm rất sai lầm. 

Bởi ghế dơ sẽ là môi trường tuyệt vời để vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm mốc… sinh sôi phát triển và gây hại đến sức khoẻ con người. Không chỉ có thế, những vết bẩn lúc này sẽ trở nên “cứng đầu”, bám sâu trên bề mặt ghế và khó xử lý hơn.

 

Bao lâu nên giặt ghế sofa 1 lần để bảo vệ sức khỏe

Bao lâu nên giặt ghế sofa 1 lần để bảo vệ sức khỏe

 

Mời bạn xem 4 Hậu quả khi thuê đơn vị giặt ghế sofa thiếu uy tín

 

LƯU Ý KHI TỰ VỆ SINH GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Tự vệ sinh ghế sofa tại nhà cũng là điều được khuyến khích thực hiện nhằm bảo quản một cách tốt nhất cho bộ ghế sofa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm sạch ghế sofa tại nhà khi bị những vết bẩn nhỏ, cơ bản và dễ dàng xử lý.

Còn đối với những vết bẩn lớn, vết ố vàng lâu ngày đã bám sâu trên ghế thì tự làm sạch sẽ dẫn đến nhiều tác hại nếu bạn thực hiện không đúng cách. Trên thực tế, bạn nên liên hệ các dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín để được hỗ trợ thì sẽ tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết trên thì mọi người đã có thêm kiến thức về thời gian tự vệ sinh ghế sofa tại nhà. Ngoài ra, nếu bạn cần một đơn vị giặt ghế sofa tại nhà chất lượng, hiệu quả và giá rẻ thì hãy tham khảo thêm về Alo Vệ Sinh nhé! Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Alo Vệ Sinh để được tư vấn chi tiết.

 

giat-ghe-sofa-tai-nha-h2

Hình ảnh trước và sau khi làm sạch ghế sofa tại nhà với Alo Vệ Sinh

 

Mời bạn xem 5 Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả nhanh chóng

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALÔ VỆ SINH

Alo Vệ Sinh rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353