4 Rủi Ro Khi Thuê Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Kém Chất Lượng

Sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những căn hộ tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên, đôi lúc vì tin vào những lời quảng cáo “giá rẻ” đầy hấp dẫn mà bạn sẽ sa bẫy của các đơn vị thiếu uy tín đấy nhé! Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, Alo Vệ Sinh xin được chia sẻ 4 rủi ro luôn tiềm ẩn khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà giá rẻ nhưng kém chất lượng. Mời mọi người cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

 

4 RỦI RO KHI THUÊ DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ KÉM CHẤT LƯỢNG

Vấn Đề 1:  Chi phí đắt đỏ hơn bình thường

  • Thật là khó tin đúng không nào! Lời quảng cáo của các dịch vụ giặt nệm tại nhà này là giá cực kỳ rẻ thì làm sao chi phí lại có thể “đắt đỏ”? Nhưng sự thật thì chi phí “rẻ” mà họ giới thiệu chỉ áp dụng cho vệ sinh thô như dọn dẹp, lau chùi cơ bản như lau sàn, hút bụi…
  • Sau đó, khi tiến hành vệ sinh nệm tại nhà trong các bước sơ sài tiếp theo thì chi phí sẽ được tính khác. Trên thực tế, mức giá này có thể còn cao hơn nhiều so với một số dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín khác mà bạn đã bỏ qua trước đó.

Vấn Đề 2: “Tiền mất tật mang”

  • Không chỉ báo giá không cố định mà các đơn vị giặt nệm tại nhà này còn ẩn chứa rủi ro khác nguy hiểm hơn. Đó là việc họ sử dụng nguồn nhân lực chưa được chọn lọc kỹ lưỡng cũng như thiếu sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Việc không quản lý được lý lịch của nhân viên sẽ dẫn đến mất kiểm soát vấn đề an toàn tài sản của khách hàng.

 

Mời bạn xem Bảng Giá Giặt Nệm TPHCM

 

Vấn Đề 3: Chất lượng nệm và sức khỏe bị ảnh hưởng

  • Vì chạy theo lợi nhuận mà không ít dịch vụ giặt nệm tại nhà không uy tín sẵn sàng sử dụng các hoá chất tẩy rửa kém chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ. Điều này không chỉ làm suy giảm chất lượng của nệm mà còn gây hại đến sức khoẻ gia đình bạn.

Vấn Đề 4: Không có chế độ bảo hành

  • Một trong những hành động tiêu biểu của các đơn vị giặt nệm tại nhà thiếu uy tín là né tránh khi có sự cố. Nói theo cách khác là họ không có chế độ bảo hành cho khách hàng. Trên thực tế, tình trạng “đem con bỏ chợ” của các dịch vụ giặt nệm tại nhà kém chất lượng không hề hiếm. Vậy khi tài sản bị mất hay hỏng hóc hoặc chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ thì khách hàng biết liên hệ hay tìm họ ở đâu?
  • Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín, đảm bảo về chính sách bảo hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thì đừng bỏ qua Alo Vệ Sinh nhé! Chúng tôi hiện áp dụng chính sách bảo hành trong vòng 1 tuần để khách hàng có thời gian trải nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ.

 

Mời bạn xem Cách vệ sinh nệm bị mốc tại nhà hiệu quả nhất

 

dich-vu-giat-nem-tai-nha-h2

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh

 

Mời bạn xem Top 3 công ty giặt nệm cao su uy tín TPHCM

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALÔ VỆ SINH

 

Gọi Alo Vệ Sinh

0923.181.353